Chiêm ngưỡng biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp tại Hải Dương - Chủ đầu tư: Anh Đạt

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu nhà 2 tầng hiện nay là sự lựa chọn của đại đa số các gia đình. Với không gian 2 tầng vừa mang lại cảm giác ấm cúng cho gia chủ, đồng thời cũng thể hiện được những nét độc đáo mới mẻ, tạo sự thoải mái nhưng cũng không kém phần sang trọng cho ng...

Mẫu nhà 2 tầng hiện nay là sự lựa chọn của đại đa số các gia đình. Với không gian 2 tầng vừa mang lại cảm giác ấm cúng cho gia chủ, đồng thời cũng thể hiện được những nét độc đáo mới mẻ, tạo sự thoải mái nhưng cũng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà.

Với thiết kế 2 tầng mái nhật, mẫu nhà này đã đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho gia đình với chi phí vô cùng phải chăng.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Đạt

- Địa điểm xây dựng: Cẩm Giàng, Hải Dương

- Tên công trình: Nhà 2 tầng mái nhật hiện đại

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp + 1 Phòng ngủ +  WC

+ Tầng 2: Phòng thờ + 3 Phòng ngủ + Sân phơi + Ban công + 1 WC

Đối với những mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp mái Nhật thường mang kiến trúc đơn giản. Bởi hướng theo phong cách hiện đại.

Hầu hết các hệ thống trụ cột vuông ở sảnh chính mặt tiền sẽ được kết hợp hài hòa cùng với hệ hống tường. Nhằm chống đỡ cho hệ thống tầng lầu trên. Đồng thời tạo nên sự cân đối hài hòa dù mang vẻ đẹp đơn giản. Nhưng tổng quan công trình của mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái nhật vẫn thể hiện được nét đẹp sang trọng.

Cửa chính của ngôi nhà thì được làm bằng chất liệu gỗ căm xe kết hợp với kính an toàn, gỗ căm xe là loại gỗ nặng có sức chịu lực cao. Hệ thống cửa sổ và cửa đi trong nhà được sử dụng nhôm hệ kết hợp với kính, mang đến vẻ đẹp hiện đại và độ bền cao.

Quan sát kỹ bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng có thể thấy biệt thự đẹp được bố trí khá nhiều phần cửa sổ. Mang lại sự thoáng đãng vào trong ngôi nhà. Đồng thời với tác dụng lấy ánh sáng tự nhiên còn mang lại nét hiện đại cho công trình tổng quan.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái Nhật còn ghi điểm với sự tiện nghi và ấn tượng. Với lối thiêt kế sử dụng vật liệu hiện đại mà lại dễ tìm.

2. Hình ảnh nội thất

2.1. Phòng khách

2.2. Phòng ăn và bếp

2.3. Phòng ngủ

2.4. Phòng vệ sinh

Mỗi căn nhà khi xây dựng, bố cục sắp xếp các phòng, hướng phục thuộc vào tuổi tác các thành viên trong gia đình cũng như hướng đất. Việc bố trí công năng phù hợp vô cùng quan trọng khi sinh hoạt và trong phong thủy làm ăn, sức khỏe hay hạnh phúc của gia chủ. Bởi vậy, nếu bạn đang có dự định xây nhà, đừng làm theo bản vẽ có sẵn trên mạng mà hãy liên hệ với Việt Home để được tư vấn bố trí và phong thủy sao cho phù hợp nhất.