Chiêm ngưỡng mẫu nhà 2 tầng mái thái - Anh Tùng, Hà Nội

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu nhà mái thái hiện đại mang đến không gian sống mới lạ, tiện nghi, đẳng cấp và phù hợp khí hậu. Mẫu nhà mái thái 2 tầng được Việt Home giới thiệu hôm nay chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng và lựa chọn xây dựng cho tổ ấm tương lai. 1. Phối cảnh 3D...

Mẫu nhà mái thái hiện đại mang đến không gian sống mới lạ, tiện nghi, đẳng cấp và phù hợp khí hậu. Mẫu nhà mái thái 2 tầng được Việt Home giới thiệu hôm nay chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng và lựa chọn xây dựng cho tổ ấm tương lai.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Tùng

- Địa điểm xây dựng: Hà Nội

- Tên công trình: Biệt thự 2 tầng mái thái

Anh Tùng lựa chọn thiết kế theo thiên hướng đơn giản. Mẫu nhà anh lựa chọn được thiết kế vô cùng tối giản, không sử dụng các họa tiết, phào chỉ phức tạp. 

Phần mái cũng được đơn giản hóa, không cầu kì và sử dụng nhiều chữ A. Như vậy giúp gia đình tối ưu chi phí xây dựng để phù hợp với mức kinh phí hiện có.

Ngoài cửa chính bằng gỗ, tất cả cửa sổ được thiết kế bằng kính như vậy mang tối đa ánh sáng và sự thông thoáng vào bên trong.

2. Bố trí công năng bên trong

2.1. Bố trí công năng tầng 1

Phòng khách + Phòng thờ + Bếp + 1WC

2.2. Bố trí công năng tầng 2

1 Phòng Master + 1 Phòng khép kín + 1 phòng ngủ thường + 1 WC

Nếu bạn yêu thích mẫu biệt thự 2 tầng mái thái trên hay có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà phố, biệt thự theo nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Việt Home qua hotline 0912301185 để được tư vấn miễn phí nhé!