Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng nhà anh Bình - Thanh Hóa

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng nhà anh Bình - Thanh Hóa Kiến trúc mái thái được sử dụng khá nhiều và linh hoạt trong các phương án thiết kế nhà. Từ thiết kế nhà cấp 4 mái thái cho đến nhà 2 tầng mái thái, hiệu ứng thẩm mỹ mà nó đem đến chưa...

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng nhà anh Bình - Thanh Hóa

Kiến trúc mái thái được sử dụng khá nhiều và linh hoạt trong các phương án thiết kế nhà. Từ thiết kế nhà cấp 4 mái thái cho đến nhà 2 tầng mái thái, hiệu ứng thẩm mỹ mà nó đem đến chưa bao giờ làm chủ đầu tư thất vọng. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái 120m2 4 phòng ngủ hiện đại và khoa học dưới đây của chúng tôi, mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm những định hướng thiết kế và thi công mới mẻ hơn cho gia đình nhé.

thiết kế biệt thự 2 tầng

Chủ nhà: Anh Bình- Thanh Hóa
Diện tích xây dựng: 280m2
Công năng :
Tầng 1: Phòng khách + 2 phòng ngủ + 2wc + Bếp, phòng ăn
Tầng 2: 2 phòng ngủ+ 1 phòng sinh hoạt chung + Phòng thờ + 1wc
<Có sơ đồ công năng>

Yêu cầu tư vấn thiết kế chi tiết của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại

Để có thể cho ra đời ý tưởng thiết kế nhà khoa học cho chủ đầu tư, kiến trúc sư đã tiếp nhận yêu cầu tư vấn chi tiết, cùng với khảo sát hiện trạng thực tế, hoàn thiện cùng lúc nhiều phương án phối cảnh trước khi họp bàn với chủ đầu tư.

thiết kế biệt thự 2 tầng

Tìm đến công ty chúng tôi qua người quen giới thiệu, với mong muốn có thể gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư, từ đó có thể trao đối trực tiếp nhu cầu và nghe kiến trúc sư tư vấn trực tiếp phương án thiết kế sơ bộ trước khi thi công, kiến trúc sư của Việt Home đã trực tiếp về tận nhà tư vấn thiết kế cho gia đình anh Bình. 

Với diện tích sử dụng khá rộng gần 200m2, được tuổi xây nhà cùng với công trình cũ đã xuống cấp cho nên hai anh chị muốn tìm hiểu trước các mẫu thiết kế nhà, lựa chọn phương án thiết kế, chuẩn bị chi tiết cho kế hoạch thi công.

Mẫu thiết kế nhà mà anh chị dự định thi công là nhà 2 tầng mái thái, thiết kế mặt sàn 120m2/sàn. Hình khối kiến trúc đơn giản, chú trọng đến công năng sử dụng và làm sao tiết kiệm chi phí đầu tư nhất có thể. Phòng khách thiết kế theo kiểu nhà vườn, được tách biệt phòng khách, phòng thờ riêng biệt, phòng ăn kết hợp với phòng bếp, sang trọng. Thiết kế không gian để xe, nhà vườn rộng rãi, đảm bảo thuận tiện, thoải mái cho việc sử dụng của các thành viên trong gia đình.

thiết kế biệt thự 2 tầng

Cảnh quan chính của ngôi nhà

Thiết kế nhà phải hài hòa với cảnh quan sân vườn, thiết kế sân trước thoáng và rộng, hệ thống cửa chính cũng như cửa sổ trong nhà được thiết kế rộng với số lượng nhiều để tận dụng tối đa khả năng đón nhận ánh sáng. Phần đầu hồi công trình trước mặt tiền chính và mặt tiền phụ thiết kế giật cấp để có thể giúp cho mẫu nhà thêm cao và thoáng.

Với quan niệm nhà cao cửa rộng, tài lộc vươn cao, chủ đầu tư chú trọng đến khoảng không trước sảnh chính, bậc tam cấp thiết kế cao thoáng và thiết kế hai mặt tiền chính phụ, vừa thuận tiện cho việc di chuyển, vừa giúp chủ đầu tư có thể chiêm ngưỡng và kết nối với khoảng sân vườn phía trước.

thiết kế biệt thự 2 tầng
 

Công năng mẫu thiết kế gia đình anh Bình - Thanh Hóa: 

thiết kế biệt thự 2 tầng

Tầng 1: Phòng khách + 2 phòng ngủ + 2wc + Bếp, phòng ăn

thiết kế biệt thự 2 tầng
Tầng 2: 2 phòng ngủ+ 1 phòng sinh hoạt chung + Phòng thờ + 1wc

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái hiện đại và khoa học với hệ thống nội thất đồng bộ, sang trọng và đẹp mắt phù hợp với tài chính, sở thích của gia chủ:

thiết kế biệt thự 2 tầngNội thất phòng khách nhà anh Bình - Thanh Hóa 

thiết kế biệt thự 2 tầng

Nội thất phòng bếp nhà anh Bình - Thanh Hóa

thiết kế biệt thự 2 tầngTủ rượu nhà anh Bình

thiết kế biệt thự 2 tầngNội thất phòng ngủ master 

thiết kế biệt thự 2 tầng

Sau khi thiết kế, công trình mẫu thiết kế nhà anh Bình - Thanh Hóa được thực hiện thực tế và hoàn thành còn đẹp hơn 3D rất nhiều:

thiết kế biệt thự 2 tầng

thiết kế biệt thự 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái 120m2 hiện đại, kiến trúc tinh tế, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của gia đình đông thành viên. Nếu như bạn muốn có một không gian sinh hoạt tiện nghi và tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ để được kiến trúc sư tư vấn phương án thiết kế mặt bằng khoa học nhất nhé.