4 tips thiết kế phòng ngủ giúp bạn có một giấc ngủ sâu và ngon hơn

 18/04/2022  Đăng bởi: Mr.Thiện

Nếu thường xuyên bị khó ngủ, bạn đừng bỏ qua 4 tips thiết kế phòng ngủ đơn giản mà cực kỳ hiệu quả này để có một giấc ngủ sâu và ngon hơn.

1. Tone màu phòng ngủ

Màu sắc có thể tạo bầu không khí cho căn phòng. Màu sắc nhẹ nhàng hay màu trung tính phù hợp với phòng ngủ. Phòng ngủ không phải là nơi bạn có thể thử nghiệm với những màu sáng chói lóa và những họa tiết lớn trên tường.

2. Gạch ốp tường

Tấm ốp tường thường được lựa chọn để thiết kế không gian nội thất cho ngôi nhà hiện đại. Chọn gạch ốp tường mềm cho phòng ngủ không chỉ loại bỏ tiếng ồn bên ngoài mà còn giúp căn phòng yên tĩnh và dễ dàng đưa bạn vào giấc ngủ.

3. Tấm thảm

Sàn là một khía cạnh khác cần được quan tâm trong phòng ngủ. Bạn thường đi chân trần trong phòng ngủ vì vậy hãy chọn một tấm thảm mềm. Một tấm thảm trải sàn giúp căn phòng yên tĩnh hơn và giúp bạn không cảm thấy khó chịu khi chạm vào sàn nhà lạnh lẽo.

4. Rèm cửa sổ

Rèm cửa sổ giúp che ánh sáng ngoài trời. Tuy nhiên, phòng ngủ không thể lúc nào cũng tối như mực. Đến giờ đi ngủ, bạn hãy cuộn rèm cửa lại để đón ánh sáng tự nhiên vào sáng hôm sau.

Muốn biết tất tần tật về thiết kế và thi công nhà ở, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Viết bình luận của bạn: