Một trong mối quan tâm của quý khách hàng là chi phí thiết kế nhà, chính vì vậy, Kiến trúc Việt Home mang đến bảng báo giá thiết kế nhà để quý khách lựa chọn các gói thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của quý vị. Bảng báo giá thiết kế nhà của chúng tôi đang được đánh giá cao về mức độ cạnh tranh và luôn đảm bảo chất lượng, độ chi tiết của bản vẽ thiết kế.
Kiến trúc Việt Home là đơn vị với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện nước đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, luôn dành toàn bộ tâm huyết của bản thân để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho ngôi nhà của quý khách hàng.
BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ NGOẠI THẤT:

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI QUÝ KHÁCH (PHẦN THIẾT KẾ):
Báo giá thiết kế nhà chuyên nghiệp bao gồm các giai đoạn sau :
Bước 1: Tư vấn: Nhận thông tin khách hàng, tư vấn sơ bộ dự trù chi phí dự tính cho căn nhà, dự trù chi phí cho tiết kế, tư vấn cơ bản các mẫu bản thiết kế phù hợp với diện tích, sở thích phù hợp với khách hàng.
Bước 2: Khi khách hàng đồng ý thiết kế. Đội ngũ KTS sẽ tiến hành khảo sát – đo đạc, lấy hướng khuôn viên khu đất lấy thông tin thiết kế, tìm hiểu mong muốn của khách hàng, tư vấn cho khách hàng về phong thủy, đưa ra được phương án công năng của chủ nhà. Ký hợp đồng thiết kế với chủ nhà. Tạm ứng 30% giá trị hợp đồng.
Bước 3:  Lên phương án mặt bằng công năng trên bản vẽ, phối cảnh: theo phong cách hiện đại, sang trọng nhất mang phong cách riêng, ý muốn của gia chủ tới khi khách hàng đồng ý. Sẽ tạm ứng lần 2
Bước 4: Bộ phận kết cấu, dự toán sẽ tính toán kết cấu cho gia chủ như: móng, cột, dầm, sàn, chi phí sắt, thép, gạch, ngói, lên sơ đồ hệ thống điện sơ đồ cấp thoát nước đảm bảo tối ưu nhất, chi phí tiết kiệm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho gia chủ. Khi bàn giao hồ sơ thiết kế. Khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại.
Bước 5: Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình thi công: Đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của quý vị, của thợ thi công trong quá trình thi công công trình cho tới khi công trình được hoàn thành. (miễn phí).
Như vậy chúng tôi đã chia sẻ quy trình báo giá thiết kế nhà để quý khách tiện theo dõi.