Ấn tượng biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật - Chủ đầu tư: Anh Đài, Lạng Sơn

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Các mẫu biệt thự với thiết kế giản dị, độc đáo và nhẹ nhàng là một trong những xu hướng ở Việt Nam hiện nay. Chúng ta thường gặp nhất là các mẫu biệt thự như mái Nhật với những chất liệu khá đơn giản, bình dị nhưng rất thanh lịch. Về mỹ quan,...

Các mẫu biệt thự với thiết kế giản dị, độc đáo và nhẹ nhàng là một trong những xu hướng ở Việt Nam hiện nay. Chúng ta thường gặp nhất là các mẫu biệt thự như mái Nhật với những chất liệu khá đơn giản, bình dị nhưng rất thanh lịch. Về mỹ quan, những mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật 2 tầng được khá nhiều chủ nhà chọn lựa.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Đài

- Địa điểm xây dựng: Lạng Sơn

- Tên công trình: Biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật

Về ưu điểm thì biệt thự mái Nhật phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu nóng ẩm, mưa gió ở Việt Nam. Chất liệu lại đơn giản và dễ tìm kiếm.

Với mẫu biệt thự đẹp thiết kế đẳng cấp các KTS đã chọn gam màu trắng tinh tế – hiện đại làm gam màu chủ đạo cho toàn bộ ngôi nhà, tạo độ thông thoáng cho toàn bộ không gian. Những chậu cây phía trước nhà hay ban công, giúp cho không gian tươi mới, mang thiên nhiên đến gần với cuộc sống, cho mỗi buổi sáng thức dậy thoải mái, hít thở bầu không khí trong lành để bắt đầu ngày làm việc mới.

2. Bố trí công năng các tầng

2.1. Bố trí công năng tầng 1

Phòng khách + 3 Phòng ngủ + 1WC

2.2. Bố trí công năng tầng 2

Phòng thờ + 3 Phòng ngủ + 1 WC

Trên đây là thông tin về mẫu nhà 2 tầng mái Nhật vô cùng ấn tượng của gia đình anh Đài tại Lạng Sơn đã được đội ngũ nhân viên Kiến Trúc Việt Home thiết kế. Hy vọng thiết kế trên sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý khi công nhà ở, hãy liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé!