Biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp lạ được nhiều gia chủ yêu thích - Chủ đầu tư: Anh khôi, Phú Thọ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thiết kế biệt thự vườn mái nhật đang trở thành xu hướng mới và là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Biệt thự vườn mái nhật không chỉ mang đến một không gian sống lý tưởng mà còn có tính thẩm mỹ cao nên luôn chiếm được cảm tình của các chủ đầu ...

Thiết kế biệt thự vườn mái nhật đang trở thành xu hướng mới và là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Biệt thự vườn mái nhật không chỉ mang đến một không gian sống lý tưởng mà còn có tính thẩm mỹ cao nên luôn chiếm được cảm tình của các chủ đầu tư.

Sau đây, Việt Home xin giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự vườn mái nhật của gia đình ông Lê Văn Khôi ở Phú Thọ. Với những ưu điểm nổi bật của mình, căn biệt thự này đã hoàn toàn chinh phục được gia chủ và gây được dấu ấn trong vùng.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Lê Văn Khôi

- Địa chỉ: Minh Phương - Việt Trì - Phú Thọ

- Phong cách thiết kế: Nhà hiện đại mái nhật

- Diện tích sử dụng: 8.9 x 14.8m

- Thời gian thiết kế: 45 ngày

- Công năng sử dụng: 

+ Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + Phòng ăn + 1 Phòng ngủ + 1 WC

+ Tầng 2: 2 Phòng ngủ + Phòng học + Phòng karaoke + 1 WC

Biệt thự vườn mái nhật thường được xây dựng ở những nơi có quỹ đất rộng, điển hình như vùng ngoại thành, nông thôn,…Bởi lẽ ở những vị trí này thì biệt thự vườn mới có thể khoe hết được những đường nét, góc cạnh nổi bật của mình.

Gia đình anh Khôi sở hữu một mảnh đất khá rộng với mặt tiền thoáng. Chính vì vậy, bác Cảnh muốn xây dựng một căn biệt thự nhà vườn thật ấn tượng vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình lại có điểm nhấn trong vùng.

Thiết kế biệt thự vườn mái nhật mang phong cách hiện đại, tinh tế. Điểm nổi bật của mẫu biệt thự vườn này là sự kết hợp khéo léo giữa hình khối và màu sắc. Có thể thấy, các hình khối, mảng miếng được sắp đặt vô cùng tinh tế tạo nên tổng thể ấn tượng và hút mắt người nhìn.

2. Mặt bằng bố trí nội thất

2.1. Mặt bằng bố trí tầng 1

2.2. Mặt bằng bố trí tầng 2

Kiến trúc Việt Home luôn muốn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng  và dựa trên kinh nghiệm để  tư vấn không gian sống lý tưởng nhất phù hợp với yêu cầu gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí khi cần bạn nhé.