Biệt thự 2 tầng mái nhật hiện đại công năng 4 phòng ngủ - Chủ đầu tư: Anh Thuật, Vĩnh Phúc

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Anh Thuật sở hữu mảnh đất 2 mặt tiền đắc địa rộng, lại là một gia chủ với đôi mắt thẩm mỹ “Có chất – Có tầm”. Yêu thích phong cách hiện đại nhưng cũng có thiện cảm với những nét kiến trúc mềm mại của phong cách tân cổ...

Anh Thuật sở hữu mảnh đất 2 mặt tiền đắc địa rộng, lại là một gia chủ với đôi mắt thẩm mỹ “Có chất – Có tầm”. Yêu thích phong cách hiện đại nhưng cũng có thiện cảm với những nét kiến trúc mềm mại của phong cách tân cổ điển sang trọng, sử dụng lối kiến trúc mái nhật, mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp hiện đại do đội ngũ kiến trúc sư của Việt Home sáng tạo và hoàn thiện đã hoàn toàn chinh phục sự hài lòng của quý gia chủ.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Thuật

- Địa điểm xây dựng: Phúc Yên, Vĩnh Phúc

- Tên công trình: Biệt thự 2 tầng mái nhật hiện đại

- Diện tích: 9x13m

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp ăn + 1 Phòng ngủ + 1WC + Sân ướt

+ Tầng 2: Phòng SHC + 3 Phòng ngủ + 1WC + Sân phơi + Ban công

Mẫu nhà 2 tầng mái nhật được lựa chọn tone màu trắng cho sơn tường, màu xanh cho mái nhật. Cửa sổ và cửa chính được lựa chọn chất liệu gỗ kết hợp kính cường lực mang lại sự sang trọng. Sự tương quan màu sắc mang lại sự lạ mắt, tạo nên một không gian sống vô cùng ấn tượng.

Nhìn vào phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà mái nhật có thể thấy được sự đơn giản trong đường nét thiết kế. Với phong cách hiện đại, mặt tiền toát lên sự thanh thoát với hệ thống cột trụ vuông. Bậc tam cấp đến chân cột hiên chính đều được ốp đá màu đen sang trọng.

Không chỉ chú trọng đến mặt tiền, nhà 2 tầng mái nhật này còn được chú trọng cả về cách thiết kế công năng sử dụng. Mặt bằng các tầng đều được bố trí phòng chức năng hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

2. Mặt bằng bố trí công năng

2.1. Tầng 1

2.2. Tầng 2

Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái nhật này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn theo diện tích và nhu cầu riêng của gia đình bạn.