Biệt thự 2 tầng mái nhật mang phong cách hiện đại, sang trọng - Chủ đầu tư: Anh Dũng, Vĩnh Phúc

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thịnh hành nhờ kiến trúc mái Nhật độc đáo và mới lạ. Chính vì thế những mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật đẹp thường được nhiều chủ đầu tư tìm đến. Bởi mang nhiều thuận lợi từ khâu thiết kế cho đến khâu thi công. Những mẫu nhà biệt thự 2...

Thịnh hành nhờ kiến trúc mái Nhật độc đáo và mới lạ. Chính vì thế những mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật đẹp thường được nhiều chủ đầu tư tìm đến. Bởi mang nhiều thuận lợi từ khâu thiết kế cho đến khâu thi công. Những mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái nhật giúp gia chủ tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn chi phí đầu tư.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Dũng

- Địa điểm xây dựng: Yên Lạc, Vĩnh Phúc

- Tên công trình: Biệt thự 2 tầng mái nhật

- Diện tích: 11,22x12M

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + Phòng bếp + 1 Phòng ngủ + 1WC

+ Tầng 2: Phòng SHC + 1 Phòng ngủ master + 2 Phòng ngủ + 1WC + Sân chơi

Bản vẽ được tạo nên bởi ý tưởng ghép nối từ kiến trúc sư và gia chủ. Bởi để tạo nên bản thiết kế nhà đẹp 2 tầng mái Nhật phù hợp với kinh tế cũng như sở thích. Kiến trúc sư đã kết tạo những ý tưởng mang xu hướng thời đại. Đồng thời kết nạp những ý kiến cũng như mong muốn lấy từ chủ đầu tư. Để tạo nên một bản vẽ đẹp hoàn hảo về kiến trúc cũng như thẩm mỹ.

Có thể nói tất cả hệ thống cửa kính tại mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật này chính là điểm nhấn đặc biệt. Ngoài việc là yếu tố thẩm mỹ hoàn hảo cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng. Đồng thời còn tiện nghi khi sử dụng, nhờ có khả năng cách âm và chịu lực tốt. Có thể thấy kiến trúc tổng thể mang nét đẹo hài hoà về kiểu dáng. Bên cạnh đó còn mặt bằng công năng bên trong được tối ưu hóa thẩm mỹ cũng như sự tiện nghi.

Ngoài chi tiết cửa kính làm điểm nhấn thu hút có thể tối đa lượng ánh sáng. Kiến trúc sư còn sử dụng vật liệu gỗ tận dụng cho phần cửa chính tạo nên sự ấm cúng cho không gian trệt. Tất cả giúp mẫu nhà biệt thự này dễ dàng kết nối đối mật thiết giữa các không gian.

Kiến trúc nhà với thiết kế hệ thống cửa chính phụ được bố trí hài hòa. Việc đan xen giữa vật liệu kính gỗ và các loại khác. Để giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư gia chủ đã được kiến trúc sư giới thiệu đến chủ nhà mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật hiện đại. Với các khối nhà được hình thành vuông vắn chúng được thiết kế tạo theo hình hộp chữ nhật. Tất cả sẽ tạo nên được một chỉnh thể hoàn chỉnh. Chúng được liên kết với nhau và tạo nên một tổng thể thống nhất hoàn hảo.

2. Hình ảnh nội thất

2.1. Phòng khách

2.2. Phòng bếp

2.3. Phòng ngủ

2.4. Phòng vệ sinh

3. Hình ảnh giám sát thi công

Giám sát sắt mái

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VIỆT HOME

📩 m.me/kientrucviethome33

☎️ 0986 823 185 / 0912 30 11 85/ 0961 30 11 85 / 0916 429 185