Biệt thự mái Nhật sang trọng tại Hà Nội - Chủ đầu tư: Anh Cường

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thời gian gần đây, mẫu nhà vườn 2 tầng luôn luôn là sản phẩm được ưa chuộng, là sự lựa chọn của nhiều gia đình khi muốn có một không gian sống chan hòa với thiên nhiên giữa cuộc sống hiện đại. Với diện tích xây dựng gần 120m2, chúng tôi ...

Thời gian gần đây, mẫu nhà vườn 2 tầng luôn luôn là sản phẩm được ưa chuộng, là sự lựa chọn của nhiều gia đình khi muốn có một không gian sống chan hòa với thiên nhiên giữa cuộc sống hiện đại.

Với diện tích xây dựng gần 120m2, chúng tôi đã thiết kế cho anh Cường ở Hà Nội mẫu nhà vườn 2 tầng hiện đại mái Nhật.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

Chủ đầu tư: Anh Cường

Địa điểm xây dựng: Hà Nội

Tên công trình: Biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật

Kiến trúc hiện đại của mẫu nhà vườn 2 tầng được thể hiện những hình khối kiến trúc đan xen khéo léo. Mẫu nhà vườn 2 tầng nổi bật với hệ thống cửa kính rộng, bố trí dầy đặc tạo nên vẻ đẹp hiện đại, thoáng đãng. Ngày nay, cửa kính được sử dụng rất nhiều do tính thẩm mỹ cao và khả năng chống bụi, cách âm hiệu quả. Với hệ thống cửa kính này, mọi thành viên trong gia đình anh Tú đứng ở đâu cũng có thể ngắm nhìn vẻ đẹp xung quanh ngôi nhà.

Hệ thống mái nhật xanh vừa tạo cho mẫu nhà 2 tầng sự mát mẻ, vừa giúp cho tường nhà không bị ẩm ướt, nấm mốc. Việc lựa chọn mái nhật cho ngôi nhà của mình, gia chủ không bao giờ sợ lỗi mốt mà lại hợp lý với thời tiết nước ta.

2. Bố trí công năng các tầng

2.1. Bố trí công năng tầng 1

Phòng khách + Phòng bếp + 2 Phòng ngủ + 1 Wc + Sân ướt

2.2. Bố trí công năng tầng 2

Phòng thờ + Phòng SHC + 3 Phòng ngủ + 1 WC

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở dân dụng. Việt Home cam kết mang đến cho bạn mẫu nhà đẹp, phù hợp công năng và phong thủy.