Biệt thự mái thái 2 tầng nhà anh Lâm - Thái Nguyên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu thiết kế 2 tầng mái thái sang trọng, hiện đại nhà anh Lâm - Thái Nguyên xứng đáng là biệt thự có tiếng ở Thái Nguyên Mẫu thiết kế nhà cho gia đình anh Lâm - Thái Nguyên được thiết kế theo phong cách Biệt thự mái thái 2 tầng đẹp mắt và sang tr...
Mẫu thiết kế 2 tầng mái thái sang trọng, hiện đại nhà anh Lâm - Thái Nguyên xứng đáng là biệt thự có tiếng ở Thái Nguyên

Mẫu thiết kế nhà cho gia đình anh Lâm - Thái Nguyên được thiết kế theo phong cách Biệt thự mái thái 2 tầng đẹp mắt và sang trong, lịch sự. 

Công trình này có:

Chủ đầu tư: Anh Lâm 

Địa Chỉ: Thái Nguyên

Diện tích xây dựng: 120m2 x 2 =240 m2

Với công năng sử dụng cho thiết kế nhà anh Lâm:

Tầng 1: 1 phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh

Tầng 2: 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, phòng thờ, ban công.

Với mặt tiền nhà rộng 12 m, diện tích nhà anh Lâm khá là rộng rãi để có thể lựa chọn mẫu thiết kế nhà vườn mái thái đặc biệt này làm nổi bật nhất vùng. Với  nhu cầu công năng thiết kế dự kiến cho công trình là 4 phòng ngủ hiện đại, thiết kế 1 phòng thờ và ban công, thiết kế sân chơi để đón thoáng và dòng vượng khí, có thể lưu thông vào trong và phân bổ đồng đều cho các không gian khác.

Diện tích đất xây dựng rộng, cho nên thiết kế nhà anh Lâm được lựa chọn với kiểu mặt tiền thoáng cùng với cảnh quan thiên nhiên sân vườn, thiết kế tương đồng để có sự đồng nhất.

Phần sân của ngôi nhà khá là rộng để làm sân chơi, rộng rãi cho trẻ nhỏ, còn được thiết kế để làm sân để ô tô rất rộng rãi, mang phong cách thoải mái và dễ chịu, thoáng mái cho căn nhà. 

Sự kết hợp với màu nâu của cửa, cửa sổ nhà cùng mái thái tạo nên nét nổi bật, ấm cúng cho căn nhà của anh Lâm - Thái Nguyên:

Thiết kế kiểu mái thái chữ A đua rộng hơn khoảng 60 cm, mái ngói màu xanh hợp phong thủy của anh Lâm giúp cân đối nổi bật ngôi nhà lên rất nhiều. 

Ngôi nhà được chia ra thành nhiều hình khối công trình không những cân đối, quan trọng hơn nó thể hiện sự hài hoà, đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng.

Sân trước thiết kế khá rộng, thay vì sử dụng lát gạch chỉ đỏ cũng như đá tự nhiên màu xám sáng, kiến trúc sư thiết kế ốp lát gạch màu xám. Màu sắc ngoại thất hài hoà, với tông trầm, nổi bật với sự đan xen của sắc trắng, sự tinh tế, cuốn hút, thể hiện rõ rệt.