Hoàn thiện thiết kế nhà phố mái lệch hiện đại - Anh Thiệp, Hưng Yên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Việt Home giới thiệu mẫu nhà  2 tầng mái lệch mặt tiền 5.5 m tại Hưng Yên do chúng tôi thiết kế. Bên cạnh những mẫu nhà phố mái thái, mái bằng phổ biến còn có rất nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp, độc đáo sử dụng mái lệch, với thiết kế này...

Việt Home giới thiệu mẫu nhà  2 tầng mái lệch mặt tiền 5.5 m tại Hưng Yên do chúng tôi thiết kế. Bên cạnh những mẫu nhà phố mái thái, mái bằng phổ biến còn có rất nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp, độc đáo sử dụng mái lệch, với thiết kế này sẽ đưa đến những hiệu ứng lệch tầng thu hút đối với người nhìn.

1. Phối cảnh 3D

- Chủ đầu tư: Anh Thiệp

- Địa điểm xây dựng: Kim Động - Hưng Yên

- Tên công trình: Nhà phố 2 tầng hiện đại mái lệch

- Công năng sử dụng: Phòng khách + Phòng thờ + Bếp + 4 Phòng ngủ + 2 WC

Phần thiết kế mái lệch chính là điểm nhấn nổi bật nhất của toàn bộ cấu trúc của căn nhà ống này. Chính sự chênh lệch giữa hai bên mái khác nhau đã đem lại hiệu ứng lệch tầng vô cùng đẹp mắt, tạo được dấu ấn kiến trúc vô cùng ấn tượng trong mẫu thiết kế nhà ống này.

Thiết kế nhà ống mái lệch được ví như một luồng gió mới trong xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Phần mái lệch thể hiện được đẳng cấp, cá tính cũng như tính sáng tạo của chính chủ căn nhà. Thiết kế mái lệch của căn nhà được tính toán một cách chính xác, tạo nên sự cân đối cho tổng thể cấu trúc căn nhà. Từ đó giúp mang đến mẫu nhà ống vô cùng ấn tượng với không gian sống tiện nghi và hiện đại.

2. Hình ảnh nội thất

- Phòng khách

- Phòng bếp 

- Phòng ngủ

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở, Việt Home tự hào là đơn vị tạo dựng nên nhiều ngôi nhà đẹp và ấn tượng khắp 3 miền tổ quốc. Hãy liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận tư vấn về dịch vụ và báo giá ưu đãi nhất.