Biệt thự vườn 1 tầng mái thái tại Hòa Bình

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu thiết kế này được gia chủ thiết kế chủ yếu để khi gia đình về quê có chỗ sinh hoạt là chính với diện tích 140m2 được thiết kế dưới dạng biệt thự vườn 1 tầng có 3 phòng ngủ rất rộng rãi, 1 phòng khách, khu vực bếp, ăn Diện tích của lô đất...

Mẫu thiết kế này được gia chủ thiết kế chủ yếu để khi gia đình về quê có chỗ sinh hoạt là chính với diện tích 140m2 được thiết kế dưới dạng biệt thự vườn 1 tầng có 3 phòng ngủ rất rộng rãi, 1 phòng khách, khu vực bếp, ăn

Diện tích của lô đất rất rộng nên việc bố trí vị trí xây dựng của mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái cũng rất đơn giản không quá khó. Và hiện tại phía sau đang có một căn nhà cũ 5 gian bằng gỗ để sử dụng và đây chỉ là nhà để phục vụ sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình mà thôi.

 

Gia chủ cũng yêu cầu một mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái đơn giản không quá cầu kì và không quá tốn kém nên các chi tiết thiết kế trang trí đơn giản không quá cầu kì. Hiện tại công trình đang trong quá trình xây dựng và dự kiến cuối năm sẽ hoàn thiện. Khi nào hoàn thiện chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh của công trình để các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái

 

Địa điểm xây dựng: Hòa Bình

Chủ đầu tư: Mr. Hải

Diện tích xây dựng: 140m2

Diện tích đất: 1000m2

Tổng kinh phí dự kiến: 600-700 triệu

Bao gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng bếp, ăn và 2 nhà vệ sinh

Phối cảnh góc mẫu thiết kế biệt thự vườn với phần tường được sử dụng tường màu hơi vàng và bốn xung quanh được thiết kế cột giả và mái ngói màu xanh. Các tông màu được sử dụng trong thiết kế khá đơn giản và nhẹ nhàng nhưng vẫn mang lại nét đẹp và sang trọng cho mẫu thiết kế này.

 

Bố trí mặt bằng

Đây là mặt bằng bố trí nội thất của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái, nếu các bạn không thích mặt bằng này có thể tự bố trí lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.