Biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật - Anh Thanh, Hưng Yên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Anh Thanh là người có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngôi nhà tương lai của mình. Anh đã tìm hiểu, tham khảo nhiều đơn vị thiết kế và quyết định đặt niềm tin vào kiến trúc sư của Kiến Trúc Việt Home. Sau khi trao đổi và thống nhất, kiến trúc s...

Anh Thanh là người có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngôi nhà tương lai của mình. Anh đã tìm hiểu, tham khảo nhiều đơn vị thiết kế và quyết định đặt niềm tin vào kiến trúc sư của Kiến Trúc Việt Home. Sau khi trao đổi và thống nhất, kiến trúc sư đã dựa trên nhu cầu của gia chủ để thiết kế nên một bản vẽ hoàn hảo nhất. Mời quý vị cùng tìm hiểu về mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật đẹp 2 tầng sau đây.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Thanh

- Địa điểm xây dựng: Hưng Yên

- Tên công trình: Biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật

Theo yêu cầu anh Thanh mong muốn thiết kế mẫu nhà mái Nhật, mang phong cách hiện đại, trẻ trung và phải thoáng mát, nhiều ánh sáng. Mẫu thiết kế dưới đây vô cùng tối ưu bởi sử dụng nhiều cửa sổ. 

Bếp và phòng ăn được tách xây dựng bên phải nhà. Như vậy đảm bảo trong nhà sạch sẽ, không ám mùi thức ăn vào nhà. Trên bếp được đổ mái bằng và trở thành khu sân thượng để gia đình trồng hoa, cây cảnh hoặc tập thể dục. Phần lan can được lắp bằng kính cường lực vững chắc và hiện đại. 

2. Bố trí công năng các tầng

2.1. Bố trí công năng tầng 1

Phòng khách + Phòng thờ + 1 Phòng ngủ Master + Bếp + 1 WC

2.2. Bố trí công năng tầng 2

Phòng SHC + 2 Phòng ngủ + 1 WC + Ban công + Sân chơi

3. Hình ảnh giám sát thi công

3.1. Giám sát đổ móng

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở, Việt Home tự hào là đơn vị tạo dựng nên nhiều ngôi nhà đẹp và ấn tượng khắp 3 miền tổ quốc. Hãy liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận tư vấn về dịch vụ và báo giá ưu đãi nhất.