Biệt thự vườn mái nhật, dẫn đầu xu hướng thiết kế 2021 - Thiết kế anh Quyền, Hưng Yên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Anh Quyền là người có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngôi nhà tương lai của mình. Anh đã tìm hiểu, tham khảo nhiều đơn vị thiết kế và quyết định đặt niềm tin vào kiến trúc sư của Kiến Trúc Việt Home. Sau khi trao đổi và thống nhất, kiến trúc s...

Anh Quyền là người có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngôi nhà tương lai của mình. Anh đã tìm hiểu, tham khảo nhiều đơn vị thiết kế và quyết định đặt niềm tin vào kiến trúc sư của Kiến Trúc Việt Home. Sau khi trao đổi và thống nhất, kiến trúc sư đã dựa trên nhu cầu của gia chủ để thiết kế nên một bản vẽ hoàn hảo nhất. Mời quý vị cùng tìm hiểu về mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật đẹp 2 tầng sau đây.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Quyền

- Địa điểm xây dựng: Hưng Yên

- Tên công trình: Biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật

Theo yêu cầu anh Quyền mong muốn thiết kế mẫu nhà mái Nhật, mang phong cách hiện đại, trẻ trung và phải thoáng mát, nhiều ánh sáng. Mẫu thiết kế dưới đây vô cùng tối ưu bởi sử dụng nhiều cửa sổ. Đồng thời, nhà mở thêm sảnh phụ vừa thuận tiện đi lại, phù hợp phong thủy trong nhà lại đảm bảo sự thông thoáng nhất định.

 

2. Bố trí công năng các tầng

2.1. Bố trí công năng tầng 1

Phòng khách + Phòng bếp + 1 Phòng ngủ + 1 WC

2.2. Bố trí công năng tầng 2

Phòng thờ + 2 Phòng ngủ + 1 WC + Sân chơi

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở, Việt Home tự hào là đơn vị tạo dựng nên nhiều ngôi nhà đẹp và ấn tượng khắp 3 miền tổ quốc. Hãy liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận tư vấn về dịch vụ và báo giá ưu đãi nhất.