Biệt thự vườn mái thái - Anh Kiên, Nghệ An

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nghệ An là khu vực chịu ảnh hưởng những diễn biến phức tạp của thời tiết, mùa hè nóng bức do gió Lào thổi xuống, mùa mưa bão lũ khéo dài. Bởi vậy, do đặc điểm nhà mái thái là phần mái thoát nước tốt, giảm nhiệt anh Kiên đã quyết định xây mẫu nhà m...

Nghệ An là khu vực chịu ảnh hưởng những diễn biến phức tạp của thời tiết, mùa hè nóng bức do gió Lào thổi xuống, mùa mưa bão lũ khéo dài. Bởi vậy, do đặc điểm nhà mái thái là phần mái thoát nước tốt, giảm nhiệt anh Kiên đã quyết định xây mẫu nhà mái thái 1 tầng.

Cùng Việt Home chiêm ngưỡng thêm mẫu biệt thự vườn mái thái dưới đây.

1. Phối cảnh mặt tiền

Ngôi nhà được thiết kế với 2 sảnh. Sảnh chính dẫn thẳng vào phòng khách. Sảnh phụ dẫn tới sân ngoài và  nhà bếp được xây dựng phía ngoài. 

Điểm nhấn là phần mái cầu kì, được trang trí bằng phù điêu tinh tế. Việc lựa chọn ngói màu xanh ghi giúp ngôi nhà khi nhìn vào trở nên mát mẻ. Đồng thời, với thời tiết nắng nóng, mưa nhiều mái thái giúp căn nhà thoát nước dễ dàng, giảm nhiệt để đảm bảo tốt nhất chất lượng nhà cũng như nhu cầu sử dụng.

2. Sơ đồ công năng

Công năng sử dụng: Phòng khách + Phòng thờ + 4 Phòng ngủ

Diện tích đất rộng, anh Kiên đã quyết định xây bếp và nhà vệ sinh ở phía ngoài. Như vậy, các phòng trong nhà trở nên thoáng hơn. Đồng thời, giúp tránh mùi thức ăn khi nấu nướng. 

Bố trí công năng sử dụng nhà anh Kiên - Nghệ An

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Việt Home tự hào là đơn vị được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Liên hệ ngay tới số 0912 301 185 để nhận tư vấn thiết kế và thi công nhà ở phù hợp nhất.