Cận cảnh biệt thự hiện đại 2.5 tầng - Anh Dũng, Sóc Sơn

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Biệt thự hiện đại rất được lòng các gia đình trẻ bởi nó mang vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng và tối ưu chi phí xây dựng. Bạn đang tìm kiểu mẫu nhà hiện đại để xây dựng, đừng bỏ lỡ mẫu nhà được Việt Home hôm nay. 1. Phối cảnh 3D mặt tiền - Chủ đầu tư...

Biệt thự hiện đại rất được lòng các gia đình trẻ bởi nó mang vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng và tối ưu chi phí xây dựng. Bạn đang tìm kiểu mẫu nhà hiện đại để xây dựng, đừng bỏ lỡ mẫu nhà được Việt Home hôm nay.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Dũng

- Địa điểm xây dựng: Sóc Sơn

- Tên công trình: Biệt thự hiện đại 2 tầng 1 tum

Tổng thể công trình sử dụng tối đa chất liệu kính, mang đến sự sang trọng cho ngoại thất. Hệ thống cửa kính khung nhôm bền chắc không chỉ tạo hiệu ứng thẩm mỹ mà còn làm sáng không gian nội thất bên trong. Cửa chính cũng được sử dụng bằng kính và có thêm lớp cửa cuốn để đảm bảo sự an toàn trong sử dụng.

Mặt tiền ngôi nhà rộng 12m, điều này đảm bảo không gian bên trong được thông thoáng và đón sáng hiệu quả.

Ngôi nhà bố trí thêm 1 cửa phụ, vừa giúp các thành viên di chuyển dễ dàng và đây cũng là cửa thông ra sân để xe phía sau.

Sự kết hợp giữa các gam màu tối: xám, nâu, gạch cùng sự kết hợp ăn khớp giữa các khối hình là điểm nhất để tôn lên sự vững chắc, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, bắt mắt.

 

2. Bố trí công năng các tầng

2.1. Bố trí công năng tầng 1

Phòng khách + Phòng bếp + Phòng thờ + 1 WC

2.2. Bố trí công năng tầng 2

1 Phòng ngủ Master + 2 phòng ngủ thường + 1 WC

2.3. Bố trí công năng tầng tum

1 Phòng ngủ + Khu giặt + Sân thượng

Mỗi gia chủ sẽ có khuôn đất, hướng mệnh và nhu cầu khác nhau. Bởi vậy, thiết kế nhà là không thể bỏ qua để bạn hình dung ngôi nhà tương tai. Đến với Việt Home, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bố trí công năng, mẫu nhà phù hợp và hợp phong thủy, cung mệnh. Đồng thời, dự toán trước kinh phí để gia đình cân đối kinh phí xây hợp ký, tối ưu.