Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật - Anh Thảo, Bắc Ninh

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp Bắc Ninh được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại toát lên nét đẹp trẻ trung, năng động thỏa mãn các yêu cầu của chủ đầu tư. Ngôi biệt thự được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết từ kiến trúc ngoại t...

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp Bắc Ninh được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại toát lên nét đẹp trẻ trung, năng động thỏa mãn các yêu cầu của chủ đầu tư. Ngôi biệt thự được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết từ kiến trúc ngoại thất đến nội thất đã cuốn hút người nhìn và nhận được sự yêu thích, trở thành niềm tự hào của người ở. 

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Thảo

- Địa điểm xây dựng: Bắc Ninh

- Tên công trình: Nhà vườn 2 tầng mái Nhật

Mẫu nhà mái thái 2 tầng này được thiết kế với phong cách hiện đại. Vì thế ngôi nhà được thiết kế  tập trung về hình khối. Mang đến hình ảnh bắt mắt với những lớp mái ngói được giật cấp lên dần. Cùng với sự nổi bật về màu sắc thiết kế, màu xanh than của mái ngói kết hợp màu trắng của sơn tường mang đến hình ảnh bắt mắt nhất cho ngôi nhà.

2. Hình ảnh nội thất bên trong

Trên đây là Biệt thự nhật 2 tầng nhà anh Thảo - Bắc Ninh. Vậy nếu khách hàng yêu thích mẫu nhà này hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế vui lòng liên hệ hotline: 0912 301 185 để được tư vấn miễn phí.