Chiêm ngưỡng mẫu nhà phố 2 mặt tiền sang trọng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nếu bạn đang sở hữu đất lô góc thì rất tuyệt vời bởi giao thông thuận lợi, giá trị mảnh đất lớn hơn và khi xây nhà cũng có nhiều phương án lựa chọn để căn nhà được thông thoáng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu nhà phố 2 mặt tiền mang vẻ đẹp tinh t...

Nếu bạn đang sở hữu đất lô góc thì rất tuyệt vời bởi giao thông thuận lợi, giá trị mảnh đất lớn hơn và khi xây nhà cũng có nhiều phương án lựa chọn để căn nhà được thông thoáng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu nhà phố 2 mặt tiền mang vẻ đẹp tinh tế, hiện đại trong bài viết hôm nay nhé!

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

Mẫu nhà phù hợp hợp cho khuôn đất có mặt tiền nhỏ, tầm 5 - 6.5m. Tổng thể ngôi nhà được thiết kế đơn giản với sự xếp đặt các hình khối. Thiết kế không quá cầu kỳ nhưng mang đến vẻ đẹp ấn tượng hiện đại. 

Ấn tượng nhất là phần mặt tiền tầng 1. Kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế phần cửa kính theo lối đan xen giữa các khối cách điệu tạo thành mẫu cửa kính đẹp mặt mà tối đa nguồn sáng vào nhà.

Để không gian có phẩn rộng mở hơn thì kiến trúc sư đã thiết kế hai mặt tiền của ngôi nhà với hệ thống cửa kính lớn. Chính nhờ màu trắng chủ đạo cùng cửa kính đã làm ngôi nhà mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng mát.

2. Hình ảnh nội thất

- Phòng khách

- Phòng thờ 

- Phòng bếp 

- Phòng ngủ

- Nhà vệ sinh

Trên đây là một số các thông tin giới thiệu về mẫu nhà phố 3 hiện đại. Hi vọng, cùng với những đường nét đẹp hài hòa về phong cách kiến trúc những như đường nét trang trí cùng cách bố trí công năng diện tích sinh hoạt sẽ giúp các gia chủ hài lòng.