Chiêm ngưỡng nhà phố 3 tầng hiện đại - Anh Trung, Hà Nội

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhà phố là mẫu nhà quen thuộc tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Đây là mẫu nhà được nhiều gia chủ lựa chọn bởi kiến trúc đơn giản mà hiện đại. Việt Home xin giới thiệu mẫu nhà phố 3 tầng tại Hà Nội trong bài viết hôm nay. 1. Phối cảnh 3D mặt ...

Nhà phố là mẫu nhà quen thuộc tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Đây là mẫu nhà được nhiều gia chủ lựa chọn bởi kiến trúc đơn giản mà hiện đại. Việt Home xin giới thiệu mẫu nhà phố 3 tầng tại Hà Nội trong bài viết hôm nay.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Trung

- Địa điểm xây dựng: Gia Lâm - Hà Nội

- Tên công trình: Nhà phố 3 tầng hiện đại

Với mẫu thiết kế này, không gian xanh được bố trí xung quanh ngôi nhà. Đảm bảo cho không gian kiến trúc sự thoải mái và thân thiện với tự nhiên. Những vị trí trồng cây, vị trí đặt chậu hoa đặt như thế nào sẽ có không gian sống tối ưu nhất. Là điều mà các kiến trúc sư dành nhiều sự quan tâm.

2. Bố trí công năng các tầng

2.1. Bố trí công năng tầng 1

Phòng khách + bếp + 1 WC + Sân ướt

2.2. Bố trí công năng tầng 2 + 3

Tầng 2: 3 Phòng ngủ + 1 WC

Tầng 3: Phòng thờ + 1 Phòng ngủ + Sân chơi 

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở, Việt Home tự hào là đơn vị tạo dựng nên nhiều ngôi nhà đẹp và ấn tượng khắp 3 miền tổ quốc. Hãy liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận tư vấn về dịch vụ và báo giá ưu đãi nhất.