Cùng ngắm nhìn mẫu nhà khiến bao người điên đảo - Chủ đầu tư: Anh Hưng, Hưng Yên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Điều đầu tiên chúng ta thấy được ở những mẫu nhà 2 tầng mái Nhật chính là vẻ ngoài của nó. Những ngôi nhà này được thiết kế theo lối nhà biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển kết hợp với hệ thống mái Nhật. Sự kết hợp này thực quá tuyệt vời. 1. Phố...

Điều đầu tiên chúng ta thấy được ở những mẫu nhà 2 tầng mái Nhật chính là vẻ ngoài của nó. Những ngôi nhà này được thiết kế theo lối nhà biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển kết hợp với hệ thống mái Nhật. Sự kết hợp này thực quá tuyệt vời.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

 Chủ đầu tư: Anh Hưng

- Địa điểm xây dựng: Hưng Yên

- Tên công trình: Biệt thự 2 tầng mái Nhật TCĐ

- Công năng sử dụng: 

+ Tầng 1: Phòng khách + Bếp ăn + Phòng ngủ + WC

+ Tầng 2: 3 phòng ngủ + WC

Kiến trúc tân cổ điển. Đây là phong cách có sử dụng những yếu tố mang tính biểu tượng gợi nhắc đến kiến trúc trong quá khứ. Tuy nhiên, nó không nặng nề, gò bó như phong cách kiến trúc cổ điển. Tại những mẫu nhà 2 tầng mái Nhật tân cổ điển này, những chi tiết cầu kỳ, rườm rà được giản lược để tránh cảm giác áp lực, nặng nề. Tuy nhiên, những chi tiết mang tính biểu tượng như cột trụ tròn, mái vòm… vẫn được lưu giữ. Chính bởi vậy, kiến trúc tân cổ điển sẽ khoác lên công trình một tấm áo vừa xinh đẹp, sang trọng lại vô cùng thanh thoát và nhẹ nhàng.

Mái nhật là hình thái mái vô cùng hấp dẫn. Độ dốc, độ vẩy của nó cũng ở mức cao. Tuy nhiên, với các tạo hình ấn tượng, hệ thống mái này sẽ mang tới cho ngôi nhà 2 tầng mái Nhật vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và vô cùng khoẻ khoắn, hấp dẫn.

Không gian sinh hoạt đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Nhờ vậy, mọi người sẽ thêm yêu, thêm quý, thêm trân trọng ngôi nhà của mình hơn. Và cũng chính bởi đó mà giá trị cuả căn nhà cũng được nâng cao lên.

2. Bố trí công năng sử dụng

2.1. Tầng 1

+ Tầng 1: Phòng khách + Bếp ăn + Phòng ngủ + WC

2.2. Tầng 2

+ Tầng 2: 3 phòng ngủ + WC