Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà phố hiện đại của chủ đầu tư: Anh Thắng, Hải Dương

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Không quá đồ sộ như những ngôi nhà phố cao tầng khác, mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng vẫn đủ sức hút mạnh mẽ, chinh phục mọi ánh nhìn cho chủ đầu tư nhờ vào lối thiết kế trẻ trung và phóng khoáng. Với phong cách kiến trúc hiện đại thể hiện đ...

Không quá đồ sộ như những ngôi nhà phố cao tầng khác, mẫu nhà phố 3 tầng mái bằng vẫn đủ sức hút mạnh mẽ, chinh phục mọi ánh nhìn cho chủ đầu tư nhờ vào lối thiết kế trẻ trung và phóng khoáng. Với phong cách kiến trúc hiện đại thể hiện được nét đẹp cách tân mới mẻ, mẫu nhà phố này được kiến trúc sư đồng bộ về màu sắc, cách trang trí cũng như tối ưu không gian mở giúp căn nhà thêm sinh động và rộng rãi.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

Chủ đầu tư: Anh Thắng

Địa điểm xây dựng: Hải Dương

Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp + WC + Sân ướt

Tầng 2: Văn phòng làm việc + 2 Phòng ngủ + WC

Tầng 3: Phòng thờ + Phòng ngủ + WC + Sân phơi

Sau khi tìm kiếm và tham khảo khá nhiều đơn vị nhà thầu nhưng vẫn chưa thực sự ưng ý, anh Thắng đã bị thuyết phục bởi những sản phẩm cũng như dịch vụ của Việt Home. Vì thế, anh đã quyết định chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế thi công căn nhà phố 3 tầng này.

Ngay sau khi trao đổi và tiếp nhận các yêu cầu thiết kế của gia đình anh Thắng, đội ngũ kiến trúc sư đã tiến hành khảo sát hiện trạng thực tế. Từ đó, đưa ra phương án thiết kế phù hợp với yêu cầu và mong muốn của gia chủ. Mẫu nhà phố đẹp này thiết kế công năng 3 tầng theo phong cách hiện đại. Các chi tiết trang trí và màu sắc tối giản hết mức nhằm tạo điểm nổi bật các đường nét hình khối chắc chắn cho công trình.

2. Bố bằng công năng sử dụng

Tầng 1: Phòng khách + Phòng bếp + WC + Sân ướt

Tầng 2: Văn phòng làm việc + 2 Phòng ngủ + WC

Tầng 3: Phòng thờ + Phòng ngủ + WC + Sân phơi