Cùng ngắm nhìn toàn cảnh mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum - Chủ đầu tư: anh Phách, Hà Nội

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhà 3 tầng 1 tum hiện đại với công năng sử dụng tiện nghi, thoải mái đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng thời gian gần đây. Vì thế, hôm nay, Việt Home mang đến cho bạn mẫu nhà 3 tầng 1 tum đẹp nhất, được rất nhiều chủ đầu ...

Nhà 3 tầng 1 tum hiện đại với công năng sử dụng tiện nghi, thoải mái đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng thời gian gần đây. Vì thế, hôm nay, Việt Home mang đến cho bạn mẫu nhà 3 tầng 1 tum đẹp nhất, được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích và đánh giá cao.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

 Chủ đầu tư: Anh Phách

- Địa điểm xây dựng: Hoài Đức, Hà Nội.

- Công năng sử dụng: 

+ Tầng 1: Phòng Khách + Phòng Bếp +  WC.

+ Tầng 2: 2 Phòng ngủ thường + WC

+ Tầng 3: Phòng thờ + Phòng ngủ thường + WC

+ Tầng Tum: Sân chơi + Sân phơi

Ngôi nhà phố trở nên thanh thoát bởi màu trắng xanh chủ đạo. Được thiết kế bởi những khối vuông nhưng vẫn giữ nét tinh tế và hiện đại. Nhà 3 tầng 1 tum hiện đại có khoảng tum rộng bao trùm bởi mái che thoáng gió và ánh nắng.

Đối với kiến trúc nhà ở nói chung và nhà ống, nhà phố nói riêng, việc xây dựng thêm tầng tum luôn mang tới nhiều lợi thế vượt trội. Vì thế mà việc xây nhà 3 tầng 1 tum hiện đại cũng giúp đáp ứng cả về công năng, tính thẩm mỹ lẫn yếu tố phong thủy cho chủ đầu tư.

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum đầu tiên toát lên sự vững chắc, kiên cố nhờ sự sắp đặt một cách mạch lạc của những khối vuông nhỏ nhắn và có độ đua rộng. Mặt tiền tầng 1 được ốp đá tự nhiên lạ mắt. Lan can ban công được sử dụng chất liệu kính cường lực dày cũng góp phần làm không gian thêm sang trọng hơn.

2. Bố trí công năng sử dụng

+ Tầng 1: Phòng Khách + Phòng Bếp +  WC.

+ Tầng 2: 2 Phòng ngủ thường + WC

+ Tầng 3: Phòng thờ + Phòng ngủ thường + WC

+ Tầng Tum: Sân chơi + Sân phơi