Hình ảnh thực tế nhà phố hiện đại - Đem cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà bạn

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhà ống là sự lựa chọn của nhiều gia đình tại trung tâm khi diện tích đất nhỏ. Dưới đây là hình ảnh thực tế mẫu nhà phố hiện đại được Việt Home sưu tầm. Cùng chiêm ngưỡng căn nhà trong bài viết hôm nay. 1. Hình ảnh thực tế Khu đất 76 m2 có kích th...

Nhà ống là sự lựa chọn của nhiều gia đình tại trung tâm khi diện tích đất nhỏ. Dưới đây là hình ảnh thực tế mẫu nhà phố hiện đại được Việt Home sưu tầm. Cùng chiêm ngưỡng căn nhà trong bài viết hôm nay.

1. Hình ảnh thực tế

Khu đất 76 m2 có kích thước tiêu biểu của kiểu nhà ống Việt Nam với mặt tiền 4m, sâu 19m.

Không gian mỗi tầng được chia thành các khu vực chức năng riêng biệt nhưng vẫn có sự liên kết mềm mại nhờ hồ cá, cầu thang nằm trong khoảng sáng của giếng trời.

Khi thiết kế, kiến trúc sư đặt mình vào vai trò của chủ nhà với những thói quen thường nhật: Đi làm về, chạy xe vào nhà, bước lên thềm đi qua hồ cá rồi vào bếp ăn. Nếu có khách, chủ nhà có thể mời họ lên thẳng phòng khách trên tầng mà không phải đi qua khu nấu nướng.

Bếp ăn nằm kế bên hai khoảng thoáng của giếng trời giữa và cuối nhà. Trong lúc chờ bữa cơm, con có thể vui chơi bên hồ cá nhỏ, kể cho cha mẹ nghe những câu chuyện xảy ra trong ngày.

Khu vực nấu nướng rộng mở, thoáng đãng nhìn ra sân nhỏ phía sau. Hệ tủ bếp lớn nhưng được thiết kế phẳng nên không tạo cảm giác nặng nề.

Phòng khách được bố trí trên tầng 2 yên tĩnh và tách biệt, không bị ảnh hưởng bởi mùi nhà bếp, xe cộ ở dưới tầng một.

Cách chia nhà thành các khúc nhỏ giúp cho tất cả các phòng đều có nhiều ánh sáng tự nhiên.

Phòng của các bé có diện tích vừa phải nhưng đầy đủ công năng với tủ đồ, bàn học, chỗ ngồi chơi bên cửa sổ và tông màu phù hợp với tính cách.

Kiến trúc sư bố trí thêm một vài mảng xanh để khi lưu thông, chủ nhà sẽ cảm thấy thư thái hơn.

2. Bố trí công năng các tầng

2.1. Bố trí công năng tầng 1 + 2

2.1. Bố trí công năng tầng 3 + 4

Mỗi gia chủ sẽ có khuôn đất, hướng mệnh và nhu cầu khác nhau. Bởi vậy, thiết kế nhà là không thể bỏ qua để bạn hình dung ngôi nhà tương tai. Đến với Việt Home, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bố trí công năng, mẫu nhà phù hợp và hợp phong thủy, cung mệnh. Đồng thời, dự toán trước kinh phí để gia đình cân đối kinh phí xây hợp ký, tối ưu.