Hoàn thiện biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp - Chủ đầu tư: Anh Bình, Bắc Giang

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Bạn đang tìm mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật hiện đại đẹp để xây dựng cho tổ ấm của mình? Kiến trúc Việt Home sẽ giúp bạn bằng kiến thức chuyên môn cùng 100% tấm lòng hướng đến khách hàng! Mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật theo phong c...

Bạn đang tìm mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật hiện đại đẹp để xây dựng cho tổ ấm của mình? Kiến trúc Việt Home sẽ giúp bạn bằng kiến thức chuyên môn cùng 100% tấm lòng hướng đến khách hàng!

Mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật theo phong cách hiện đại đang rất được ưa chuộng trong những năm trở lại đây. Với đặc trưng phô bày bề thế, uy nghiêm kết hợp với gu thẩm mỹ của riêng gia chủ, tạo nên dấu ấn cá nhân không pha trộn so với các mẫu thiết kế khác.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Bình

- Địa điểm xây dựng: Việt Yên, Bắc Giang

- Tên công trình: Biệt thự 2 tầng mái nhật

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + 2 Phòng ngủ 

+ Tầng 2: 3 Phòng ngủ + 1 wc + Sân chơi

Mẫu biệt thự mái Nhật 2 tầng hiện đại rất được lòng anh Bình. Theo đó, anh Bình mong muốn ngôi nhà của mình được thiết kế theo phong cách này, trong đó cần đáp ứng được số phòng ngủ cũng như công năng sử dụng, nhưng vẫn tối giản về mặt chi phí. Bên cạnh đó, các chi tiết trang trí đơn giản, không phức tạp nhưng vẫn toát lên cái thần của ngôi nhà.

Với kiến trúc hiện đại kết hợp với mái nhật độc đáo, công trình hiện lên vô cùng phóng khoáng, tiện nghi và ấn tượng. Ngoại thất ngôi nhà gây ấn tượng bởi các vật liệu cùng sự kết hợp màu sắc hiện đại, tinh tế. Hơn nữa, nội thất được chú trọng bố trí để mang đến một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất cho gia đình chủ đầu tư.

Ngôi nhà lấy màu trắng - xanh - nâu làm chủ đạo. Các chi tiết phối màu được tính toán một cách kỹ lưỡng, làm sao mang đến tổng thể hài hòa và bắt mắt nhất. Đặc biệt, với kinh nghiệm kết hợp màu sắc một cách tài tình của các kiến trúc sư, ngôi nhà trở nên nổi bật và ấn tượng với bất kỳ ai có dịp đi qua.

2. Hình ảnh nội thất

Thiết kế nội thất bên trong được anh Bình lựa chọn phù hợp phong cách hiện đại nhà vườn của bê ngoài. Thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo  tối ưu nhu cầu sử dụng cũng như nổi bật được vẻ đẹp bên trong.

2.1. Phòng khách

2.2. Phòng bếp

2.3. Phòng ngủ 

Trên đây là mẫu thiết kế nhà dựa trên ý tưởng và nhu cầu sử dụng nhà anh Bình tại Việt Yên, Bắc Giang. Cảm ơn anh và gia đình đã tin tưởng lựa chọn Việt Home đồng hành cùng tổ ấm tương lai. Bạn đang cần tư vấn thiết kế và thi công trọn gói, liên hệ ngay chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí!