Hoàn thiện mẫu 2 tầng mái Thái đẹp - Chủ đầu tư: Anh Khánh, Hải Dương

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Ngắm nhìn trọn bộ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái Thái phong cách hiện đại đến từ nhà anh Khánh tại Hải Dương. Sự tinh tế, chỉn chu trong từng nét vẽ đến từ các kiến trúc sư Việt Home tạo nên kiệt tác khiến người khác mê mẫn ngay từ cái nhìn...

Ngắm nhìn trọn bộ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái Thái phong cách hiện đại đến từ nhà anh Khánh tại Hải Dương. Sự tinh tế, chỉn chu trong từng nét vẽ đến từ các kiến trúc sư Việt Home tạo nên kiệt tác khiến người khác mê mẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Yêu thích phong cách hiện đại, cách thể hiện đơn giản, không quá phô trương nhưng vẫn toát lên được cái thần của ngôi nhà cũng như tính cách của gia chủ; đồng thời cung cấp đầy đủ công năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của toàn bộ thành viên trong gia đình... là những mong muốn của anh Khánh muốn gửi gắm đến đội ngũ Kiến trúc Việt Home.

Sau khi tìm hiểu nhiều công ty thiết kế - thi công nhà ở, anh Khánh đã quyết định tin tưởng và lựa chọn Việt Home là đơn vị trực tiếp tư vấn, thiết kế và thi công hoàn thiện công trình. Cùng Việt Home chiêm ngưỡng ngôi biệt thự đẳng cấp này nhé!

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Khánh

- Địa điểm xây dựng: Thanh Hà - Hải Dương

- Tên công trinh: BT 2 tầng mái Thái

- Công năng sử dụng: 

+ Tầng 1: Gara + Phòng khách + Bếp + 1 Phòng ngủ + 1 WC

+ Tầng 2: Phòng thờ + 1 Phòng ngủ master + 2 Phòng ngủ thường + 1 WC + Sân phơi

Thiết kế 2 tầng với diện tích mỗi tầng 135 m2, 4 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho các thành viên trong gia đình. 

Bám sát nhu cầu sử dụng cùng mong muốn của khách hàng, các kiến trúc sư Việt Home đã tiến hành phân tích diện tích; tuổi tác gia chủ để tìm hướng nhà, chi tiết trang trí,...phù hợp với phong thủy xây nhà. Từ đó lên ý tưởng, phác đồ sơ bộ để cuối cùng cho ra được thiết kế hoàn chỉnh.

Thiết kế đi sâu vào tính thuận tiện, hiện đại mang đến không gian sử dụng hài hòa nhất nên mặt tiền được thiết kế tối giản, không cầu kỳ hay hoa mỹ. Đơn giản không đồng nghĩa với đơn điệu, bên ngoài ngôi nhà vẫn mang lại cho chúng ta ấn tượng khó phai dù chỉ ngắm nhìn 1 vài lần.

2. Hình ảnh nội thất

2.1. Phòng khách

2.2. Phòng thờ

2.3. Phòng bếp

2.3. Phòng ngủ

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái Thái hiện đại, đẹp và tiện nghi. Nếu có nhu cầu tư vấn, thiết kế xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0912 301 185 / 0961 301 185. Xin cảm ơn!