Hoàn thiện mẫu biệt thự vườn mái Nhật - Anh Duyên, Sơn Tây

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thiết kế nhà vườn Nhật cấp 4 hiện đại, không gian sống tinh tế và khoa học, đáp ứng cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và xu hướng thẩm mĩ tinh tế của công trình được các Kiến Trúc sư tại Việt Home thiết kế cho gia đình anh Duyên ở Sơn Tây, H...

Thiết kế nhà vườn Nhật cấp 4 hiện đại, không gian sống tinh tế và khoa học, đáp ứng cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và xu hướng thẩm mĩ tinh tế của công trình được các Kiến Trúc sư tại Việt Home thiết kế cho gia đình anh Duyên ở Sơn Tây, Hà Nội. Nếu như bạn yêu thích một mẫu thiết kế nhà hiện đại và đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện ý tưởng thiết kế công trình của gia đình mình nhé.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Duyên

- Địa điểm xây dựng: Sơn Tây, Hà Nội

- Tên công trình: Nhà vườn mái Nhật

- Công năng sử dụng: Phòng khách + Phòng thờ + Bếp + 4 Phòng ngủ + 2 WC

Kiến trúc mái Nhật hiện đại với thiết kế khối mái dốc thoải hoàn toàn nổi bật trên nền không gian xanh mát. Với màu sơn tường màu trắng sáng, đi liền với hệ thống cửa nhôm và kiến trúc mái màu đậm, tạo nên sự tương phản nhưng cũng chính từ đó hiệu ứng cảnh quan của không gian trở nên thống nhất và hoàn mĩ.

2. Hình ảnh nội thất

- Phòng khách

- Phòng bếp 

- Phòng ngủ

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở, Việt Home tự hào là đơn vị tạo dựng nên nhiều ngôi nhà đẹp và ấn tượng khắp 3 miền tổ quốc. Hãy liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận tư vấn về dịch vụ và báo giá ưu đãi nhất.