Hoàn thiện mẫu nhà vườn 1 tầng mái nhật - Anh Cường, Hà Nam

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Kiến trúc Việt Home xin trân trọng giới thiệu tới các quý chủ đầu tư cùng các bạn đọc tham khảo biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Nhật tại Hà Nam. Thiết kế biệt thự vườn là một trong những mẫu nhà được các gia chủ chào đón rất nhiều trong những năm gần...

Kiến trúc Việt Home xin trân trọng giới thiệu tới các quý chủ đầu tư cùng các bạn đọc tham khảo biệt thự nhà vườn 1 tầng mái Nhật tại Hà Nam. Thiết kế biệt thự vườn là một trong những mẫu nhà được các gia chủ chào đón rất nhiều trong những năm gần đây. Vẻ đẹp kiến trúc hiện đại pha trộn chút Á Đông trong ngôi nhà 1 tầng của gia đình anh Cường tạo nên sức hấp dẫn kì lạ.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Cường

- Địa điểm xây dựng: Hà Nam

- Tên công trình: Nhà vườn mái nhật

- Công năng sử dụng: Phòng khách + Phòng thờ + Bếp + 2 Phòng ngủ khép kín + 2 Phòng ngủ thường + 1 WC

Sở hữu khuôn viên đất rộng rãi, kiến trúc sư đã lên ý tưởng mặt bằng - công năng của ngôi nhà biệt thự 1 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại, tích hợp với đó là hệ thống sân vườn quanh nhà xanh mát.

Bố cục tổng thể của ngôi nhà 1 tầng  được khoác lên mình phong cách kiến trúc hiện đại. Đường lối này tập trung vào sự đơn giản, không rườm rà như các trường phái cổ điển hay tân cổ điển.

Những đường nét trong thiết kế nhà đẹp biệt thự 1 tầng vô cùng khỏe khoắn khi kết hợp với sự uyển chuyển của sân vườn mang tới nét đẹp tinh tế khiến ngôi nhà trở nên trang nhã mà bất kì ai cũng mong muốn sở hữu.

2. Hình ảnh nội thất

- Phòng khách 

- Phòng bếp 

- Phòng ngủ

3. Hình ảnh thi công thực tế

Hãy nhấc máy và gọi ngay tới kiến trúc Việt Home: 0912301185nếu bạn muốn sở hữu một bản thiết kế chất lượng. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về kiến trúc - phong thủy - xây dựng và đưa ra các phương án tốt nhất cho bạn.