Hoàn thiện nhà phố kết hợp kinh doanh hiện đại - Anh Khang, Hà Nam

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhà phố kết hợp kinh doanh là kiến trúc phổ biến tại các khu đô thị hay những vùng có dân cư đông đúc. Loại hình kiến trúc này cho phép gia chủ tận dụng mặt bằng có sẵn để bố trí các không gian sinh hoạt gia đình và để kinh doanh giúp tiết kiệm ch...

Nhà phố kết hợp kinh doanh là kiến trúc phổ biến tại các khu đô thị hay những vùng có dân cư đông đúc. Loại hình kiến trúc này cho phép gia chủ tận dụng mặt bằng có sẵn để bố trí các không gian sinh hoạt gia đình và để kinh doanh giúp tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc thuê mặt bằng ở nơi khác.

Tận dụng mặt tiền thoáng đẹp, rộng 6m, anh Khanh đã lên kế hoạch xây nhà kết hợp kinh doanh để tận dụng vị trí thuận lợi nầng tầm giá trị mảnh đất.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Trần Văn Khang

- Địa điểm xây dựng: Đồng Hóa - Kim Bảng - Hà Nam

- Kích thước xây: 6 x 25m

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Sân trước + Kinh Doanh + 1 WC + Sân ướt

+ Tầng 2: Phòng khách + Bếp + 1 Phòng ngủ + 1 WC

+ Tầng 3: Phòng thờ + 2 Phòng ngủ + 1 WC

Kiến trúc của mẫu nhà phố mặt tiền 6m này được định hình theo phong cách kiểu hiện đại với cách tạo hình đơn giản mà tinh tế. Đó là sự kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điên và hiện đại với ác nguyên liệu, màu sắc được chọn lọc tối ưu nhất. Từ đó mang đến một tổng thể công trình kinh doanh và sinh hoạt hoàn mỹ, chinh phục được mọi ánh nhìn.

Kiểu dáng hiện đại trẻ trung, cùng với các không gian thông thoáng. Tối ưu lấy sáng+không khí lưu thông trong nhà để giúp cho cuộc sống gia đình; Cũng như hiệu quả công việc kinh doanh của công trình đạt chất lượng cao nhất.

Mẫu thiết kế nhà phố này là sự tổng hòa của các yếu tố: tính thẩm mỹ, phong cách và công năng sử dụng cho việc sinh hoạt, buôn bán. Bố trí tầng 1 của căn nhà với  chức năng chính là nơi kinh doanh, vì vậy mang lối thiết kế thông thoáng, rộng rãi và thu hút khách hàng.

2. Hình ảnh nội thất

2.1. Khu vực kinh doanh

2.2. Phòng khách

2.3. Phòng bếp 

2.4. Phòng ngủ

3. Hình ảnh hoàn thiện

Một yếu tố đảm bảo sự vững chắc cho mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này chính là kiến trúc mái bằng. Nhà mái bằng được nhiều người lựa chọn bởi vẻ đẹp năng động, trẻ trung. Rất phù hợp với các ngôi nhà phố tại thành thị. Liên hệ ngay cho Việt Home để được tư vấn mẫu phù hợp nhất.