Hoàn thiện thiết kế 2 tầng mái Nhật - Chủ đầu tư: Anh Diễn, Thái Bình

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhà vườn 2 tầng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhờ thiết kế kiến trúc linh hoạt và công năng đáp ứng cho gia đình đông thành viên sinh hoạt hàng ngày. Biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật được Việt Home thiết kế hướng tới vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi, sang...

Nhà vườn 2 tầng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhờ thiết kế kiến trúc linh hoạt và công năng đáp ứng cho gia đình đông thành viên sinh hoạt hàng ngày. Biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật được Việt Home thiết kế hướng tới vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi, sang trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vẻ đẹp kiến trúc và phương án mặt bằng công năng của mẫu nhà này nhé.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Diễn

- Địa điểm xây dựng: Thái Bình

- Tên công trình: Biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật

Lấy cảm hứng từ hơi thở hiện đại kết hợp không gian xanh, biệt thự 2 tầng mang vẻ đẹp vô cùng phóng khoáng và sang trọng. Đường lối kiến trúc đơn giản, đó là sự kết hợp giữa những mảng khối vuông vức nhưng được sắp xếp hài hòa, cân đối mang lại vẻ đẹp tinh tế, kinh hoạt.

2. Bố trí công năng các tầng

2.1. Bố trí công năng tầng 1

Phòng khách + Bếp + 2 Phòng ngủ + 1 WC

2.2. Bố trí công năng tầng 2

Phòng thờ + Phòng SHC + 2 Phòng ngủ + 1 WC

3. Hình ảnh giám sát thi công

3.1. Giám sát sắt móng

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Bởi vậy, mỗi căn nhà khi thiết kế cần được nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhu cầu và phong thủy. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận tư cấn phù hợp nhất.