Hoàn thiện thiết kế nhà 2 tầng mái Nhật - Chủ đầu tư: Anh Bình, Hà Nội

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Xu hướng thiết kế nhà mái nhật 2 tầng ngày càng trở nên phổ  biến tại Việt Nam, không chỉ những gia đình có quỹ đất rộng mà cả những gia đình có quỹ đất hẹp cũng đều yêu thích phong cách kiến trúc này. Mẫu nhà 2 tầng mái nhật không chỉ đ...

Xu hướng thiết kế nhà mái nhật 2 tầng ngày càng trở nên phổ  biến tại Việt Nam, không chỉ những gia đình có quỹ đất rộng mà cả những gia đình có quỹ đất hẹp cũng đều yêu thích phong cách kiến trúc này. Mẫu nhà 2 tầng mái nhật không chỉ đẹp tinh tế mà chi phí xây dựng cũng rất hợp lý. 

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Bình

- Địa chỉ: Gia Lâm, Hà Nội

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Phòng khách + Phòng thờ + 1 Phòng ngủ + Phòng bếp + 1 WC

+ Tầng 2: 3 Phòng ngủ + 1 WC + Sân chơi

Mặt tiền của mẫu nhà 2  tầng mái nhật diện tích 120m2 được áp dụng kiến trúc hiện đại. Đây là giải pháp thiết kế tối ưu cho mẫu nhà ở 2 tầng mái nhật. Những chi tiết thiết kế kiến trúc khá nhẹ nhàng, không tập trung mô tả chi tiết nhỏ.

Kiến trúc hiện đại thiên về việc đắp, xây, tạo hình khối kiến trúc vững vàng. Cùng nguyên vật liệu hiện đại, màu sắc nhẹ nhàng đã tạo cho mẫu nhà ở 2 tầng đẹp sự tinh tế và sang trọng.

Thiết kế nhà ở 2 tầng sử dụng xuyên suốt hệ thống cửa kính khung gỗ, để tăng khả năng hấp thu ánh sáng tự nhiên. Và giúp gia chủ có thể mở rộng thoáng tầm mắt, đưa thiên nhiên vào không gian sống tạo nên một sự hài hòa trong tổng thể.

Trong thiết kế nhà ở của gia đình anh Bình, kiến trúc sư đã quyết định sử dụng tông màu trắng cho gia đình anh. Vì đó là màu sơn mà gia chủ yêu thích, bên cạnh đó làm nổi bật được không gian ngoại thất. Để thể hiện được trọn vẹn vẻ đẹp của ngôi biệt thự này hệ thống mái ngói màu xanh than được thiết kế giật cấp khá đẹp mắt và hợp lý.

2. Hình ảnh nội thất

Bên cạnh gây ấn tượng với hình ảnh ngoại thất sang trọng, quý phái, những hình ảnh nội thất được thiết kế riêng cho gia đình anh  cũng vô cùng đã mắt.

Cùng ngắm nhìn thành quả của đội ngũ kiến trúc Việt Home nhé!

2.1. Hình ảnh phòng khách

2.2. Hình ảnh phòng thờ

2.3. Hình ảnh phòng bếp

2.4. Hình ảnh phòng ngủ

2.5. Hình ảnh phòng vệ sinh

Kiến trúc Việt Home - đơn vị tiên phong trong thiết kế, thi công nhà ở chất lượng. Với chữ "TÂM" được đặt lên hàng đầu, "Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin của chúng tôi" luôn được tập thể đội ngũ Việt Home đề cao đã và đang trở thành thương hiệu không lẫn với các đơn vị khác.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dừng nhà ở thì đừng ngần ngại liên hệ ngày về HOTLINE: 0912 301 185 / 0961 301 185 để được tư vấn miễn phí.