Hoàn thiện thiết kế nhà anh Hiển Bắc Ninh

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Xu hướng thiết kế hiện đại có tầng hầm để tận dụng không gian và mở rộng diện tích sử dụng, tận dụng làm không gian để xe hiện được nhiều gia đình ở phố ưa chuộng. Mẫu nhà ống 3 tầng có tầng hầm với phối cảnh hiện đại, và công năng tối ư...

Xu hướng thiết kế hiện đại có tầng hầm để tận dụng không gian và mở rộng diện tích sử dụng, tận dụng làm không gian để xe hiện được nhiều gia đình ở phố ưa chuộng. Mẫu nhà ống 3 tầng có tầng hầm với phối cảnh hiện đại, và công năng tối ưu, thiết kế thêm tần tum để mở rộng diện tích sử dụng dưới đây, chính là mẫu thiết kế nhà bạn hoàn toàn có thể tham khảo trước khi thi công.

Thông tin công trình nhà ống 3 tầng hiện đại có tum

Chủ đầu tư: Bùi Thế Hiển

Địa điểm: Bắc Ninh

Năm thiết kế: 2019

Diên tích thiết kế: 4.5x18m

Công trình: nhà ống

Số tầng: 3 tầng 1 tum

Phong cách: hiện đại

Kinh phí đầu tư: 1,6 tỷ

Gia đình anh Anh Hiển hiện đang sinh sống tại thành phố Bắc Ninh, gia đình có 4 thành viên, 2 con của anh chị hiện đã lớn, sắp đến tuổi vị thành niên. Dự định năm 2020 gia đình sẽ thi công công trình mới để làm tổ ấm cho gia đình. Kiến trúc mẫu nhà đẹp chỉ là 1 phần, điều quan trọng mà anh chị quan tâm chính là công năng sử dụng. Anh chị yêu cầu cụ thể công năng mẫu nhà 3 tầng 1 tum với các yêu cầu cụ thể như sau:

Tầng 1 thiết kế 2 không gian sinh hoạt chính là phòng khách và phòng bếp. Phóng khách thiết kế khá rộng và thoáng, thiết kế ngay cạnh cửa chính để đón nhận gió thoáng tự nhiên và ánh sáng. Phòng bếp mẫu nhà ống 3 tầng thiết kế phía trong, cạnh với sân vườn tiểu cảnh ở sân sau, tạo nên thế cân bằng cho mẫu nhà. Nhà vệ sinh chung bố trí ở phòng ăn, cạnh với cầu thang thông tầng.

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ, cách nhau qua sảnh thông tầng. Phòng ngủ chính thiết kế hướng ban công trước, phòng ngủ của con gái thiết kế phía trong, cả hai phòng thiết kế đều có nhà vệ sinh khép kín hiện đại. Nhà vệ sinh thiết kế vuông góc với cửa chính ra vào của căn phòng.

Tầng 3 thiết kế 1 phòng ngủ cho con trai và phòng ngủ cho khách, thiết kế khép kín để đảm bảo không gian sinh hoạt cho chủ và khách đến chơi nhà có ở lại qua đêm. Tầng tum thiết kế 1 phòng thờ trang nghiêm, thiết kế hướng ban công mặt tiền để không gian luôn thông thoáng. Phía sau thiết kế sân thượng làm không gian giặt phơi, tận dụng thiết kế thêm kho nhỏ để chứa đồ cho gia đình.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có tầng hầm hiện đại và khoa học, nội thất tiện nghi, nếu như bạn yêu thích, bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó.