Hoàn thiện thiết kế nhà mái thái 1 tầng anh Thư ở Thái Nguyên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thiết kế nhà vườn mái thái cấp 4 hiện đại, không gian sống tinh tế và khoa học, đáp ứng cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và xu hướng thẩm mĩ tinh tế của công trình được các Kiến Trúc sư tại Việt Home thiết kế cho gia đình anh Thư ở Đại Từ- ...

Thiết kế nhà vườn mái thái cấp 4 hiện đại, không gian sống tinh tế và khoa học, đáp ứng cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và xu hướng thẩm mĩ tinh tế của công trình được các Kiến Trúc sư tại Việt Home thiết kế cho gia đình anh Thư ở Đại Từ- Thái Nguyên. Nếu như bạn yêu thích một mẫu thiết kế nhà hiện đại và đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện ý tưởng thiết kế công trình của gia đình mình nhé.

 

Thông tin công trình:

Chủ đầu tư: Anh Thư- Đại Từ, Thái Nguyên

Diện tích xây dựng: 178m2

 

Công năng sử dụng gồm 4 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, phòng khách chung phòng thờ, bếp ăn + phòng ăn

 


Kiến trúc mái thái hiện đại cùng với khối đua rộng, thiết kế khối mái dốc thoải, xếp chồng với gam màu trung tính tối, hoàn toàn nổi bật trên nền không gian xanh mát. Với màu sơn tường màu trắng sáng, đi liền với hệ thống cửa nhôm và kiến trúc mái màu đậm, tạo nên sự tương phản nhưng cũng chính từ đó hiệu ứng cảnh quan của không gian trở nên thống nhất và hoàn mĩ hơn cho mẫu nhà cấp 4 mái thái.

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng lắm mưa nhiều tại Việt Nam, kiến trúc sư đã có sự tính toán chi tiết và cụ thể, hài hoà giữa nhu cầu sinh hoạt và ngoại cảnh. Sức hút của mẫu nhà vườn mái thái cấp 4 100m2 đầy tươi mới, tạo nên một sự độc đáo riêng, hoàn toàn khác biệt so với những mẫu nhà bên cạnh.

 

Không gian cấp 4 vốn tập trung diện tích mặt sàn, do đó không gian đơn giản nhưng kết hợp theo cách đơn giản, đủ để tạo nên sức cuốn hút mạnh mẽ cho không gian kiến trúc. Cùng với cách bố trí công năng khoa học, kiến trúc sư hoàn toàn mang đến một không gian sống tối ưu hoá từng mét vuông cho chủ đầu tư trong mẫu nhà đẹp.