Hoàn thiện thiết kế nhà phố anh Quảng ở Hòa Bình

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu nhà ống 2 tầng  có tổng kinh phí đầu tư 700 triệu, được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại Hòa Bình. Vốn kinh phí đầu tư không quá nhiều, tuy nhiên công năng thiết kế đảm bảo cuộc sống khoa học cho gia đình 4 người. Thiết kế ...

Mẫu nhà ống 2 tầng  có tổng kinh phí đầu tư 700 triệu, được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại Hòa Bình. Vốn kinh phí đầu tư không quá nhiều, tuy nhiên công năng thiết kế đảm bảo cuộc sống khoa học cho gia đình 4 người.

Thiết kế nhà ống ngày càng đa dạng và linh hoạt về phương án thiết kế. Từ những mẫu thiết kế như nhà ống mái thái, nhà ống mái lệch, nhà ống mái bằng cho đến nhà ống mái tôn, giúp nhiều gia đình dễ chọn cho mình phương án kiến trúc.

Ý tưởng thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản, được anh Quảng hình thành từ khá lâu. Do vợ chồng anh chị làm công chức, cho nên đồng lương không có nhiều. Hơn nữa các con cũng đã lớn, cho nên việc ăn học tốn kém khá nhiều chi phí. Căn nhà mái tôn 1 tầng ngày càng xuống cấp, không đảm bảo cuộc sống và sự an toàn.

Sau nhiều lần suy nghĩ, anh chị quyết định sẽ xây dựng công trình mới để ổn định, an cư lạc nghiệp. Kinh phí đầu tư không có nhiều, tuy nhiên anh chị vẫn muốn có một không gian sống tối ưu và khoa học.

Phương án tư vấn nhanh chóng được hình thành, chị tìm đến Wedo, mong chúng tôi có thể giúp chị thi công hoàn thiện một mẫu nhà ống 2 tầng, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, giá rẻ, tiết kiệm, không vượt quá 700 triệu.