Hoàn thiện thiết kế nhà phố chị Hồng Quảng Ninh

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại, được các KTS của Việt Home thiết kế cho gia đình chị Hồng ở móng cái - Quảng Ninh. thiết kế tối ưu hoá theo công năng, được kiến trúc sư lên ý tưởng và hoàn thiện theo mong muốn của chủ đầu tư. V...

Thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại, được các KTS của Việt Home thiết kế cho gia đình chị Hồng ở móng cái - Quảng Ninh. thiết kế tối ưu hoá theo công năng, được kiến trúc sư lên ý tưởng và hoàn thiện theo mong muốn của chủ đầu tư. Với kinh phí đầu tư chưa đến 2 tỷ đồng, một phối cảnh kiến trúc hoàn hảo dưới đây, sẽ giúp bạn hoàn thiện những kế hoạch thiết kế theo mong muốn của gia đình.

Thông tin công trình nhà 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m

Chủ đầu tư: Trần Thế Toại

Năm thiết kế: 2019

Diện tích thiết kế: 5x20m

Công trình: nhà 3 tầng

Kiến trúc: hiện đại

Kinh phí đầu tư: 1,6 tỷ

Côn năng; 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ

Yêu cầu tư vấn thiết kế công trình nhà 3 tầng hiện đại

Sở hữu ô đất có diện tích mặt tiền 5m, chiều sâu dài 20m. Sau nhiều lần tìm hiểu về mẫu thiết kế nhà, anh Toại quyết định sẽ thi công mẫu nhà 3 tầng của gia đình theo phong cách kiến trúc hiện đại. Mặt tiền thiết kế đơn giản, kiến trúc xanh để giúp không gian sống ấn tượng và tươi mới hơn.

Thiết kế phải đảm bảo có đầy đủ không gian sân trước, thiết kế cửa cổng kín đáo và an toàn. Khối ban công đua rộng và đặc biệt có thiết kế tầng tum để đón thoáng và đón sáng, gió thoáng, phân bổ chung cho công trình nhà đẹp 3 tầng hiện đại.