HOT mẫu nhà phố 3 tầng, thiết kế theo kiểu lệch tầng đẹp lung linh - Chủ đầu tư: Anh Biển, Hải Dương

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Ngôi nhà tọa lạc trên lô đất đẹp, diện tích không quá hẹp cũng không rộng rãi. Trên lô đất bằng phẳng và vuông vắn này, mẫu nhà mái bằng đẹp 3 tầng tọa lạc sừng sững ngay chính giữa với khối kiến trúc bề thế và toát lên vẻ đẹp đầy mạnh mẽ của công...

Ngôi nhà tọa lạc trên lô đất đẹp, diện tích không quá hẹp cũng không rộng rãi. Trên lô đất bằng phẳng và vuông vắn này, mẫu nhà mái bằng đẹp 3 tầng tọa lạc sừng sững ngay chính giữa với khối kiến trúc bề thế và toát lên vẻ đẹp đầy mạnh mẽ của công trình hiện đại. Bằng sự sáng tạo và niềm đam mê chúng tôi đã vẽ nên một không gian thật đẹp và ấn tượng cho gia chủ, mơ về một cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

Chủ đầu tư: Anh Biển

Địa điểm: Thanh Niệm - Hải Dương

Diện tích: 5.2x17.5m

Công năng: 

Tầng 1:  (Sân + Gara) + (Bếp + Phòng ăn) + WC

Tầng 2: Phòng khách + Phòng ngủ master + Phòng ngủ thường + WC

Tầng 3: Phòng thờ + Phòng ngủ khép kín + Sân chơi

Tum: Sân chơi + Sân phơi

Nhà lệch tầng là nhà được thiết kế mặt sàn ở các tầng so le với nhau và có độ cao chênh lệch nhất định. Đặc biệt, cầu thang thường được xây dựng chính giữa nhà và bao xung quanh là các phòng đan xen với nhau.

Nhà lệch tầng được coi là một giải pháp phù hợp trong việc tối đa ánh sáng, tiết kiệm không gian và mang tính mới mẻ và độc lạ trong kiến trúc.

Thật sự việc thiết kế nhà lệch tầng đem đến một không gian rộng rãi hơn, hay chí ít là giúp gia chủ có cảm giác như vậy. Ưu điểm dễ thấy nhất của việc thiết kế xây dựng nhà lệch tầng là kích thước, chiều cao của các căn phòng được phép tùy chọn. Vì vậy, hoàn toàn có thể ưu tiên không gian rộng rãi cho những khu vực quan trọng hơn như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn….và tối giản các khu vực bổ trợ như gara, nhà kho, nhà vệ sinh….., Việc tận dụng chiếu nghỉ để làm hành lang nối giữa hai phòng, cũng giúp tối đa không gian và tiết kiệm diện tích. Thiết kế nhà lệch tầng đặc biệt rất phù hợp cho những ngôi nhà có chiều sâu dưới 12m

2. Bố trí công năng sử dụng

Tầng 1:  (Sân + Gara) + (Bếp + Phòng ăn) + WC

Tầng 2: Phòng khách + Phòng ngủ master + Phòng ngủ thường + WC

Tầng 3: Phòng thờ + Phòng ngủ khép kín + Sân chơi

Tum: Sân chơi + Sân phơi