Khám phá mẫu biệt thự vườn - Chị Thủy Thái Nguyên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhà vườn mái thái đã trở thành xu hướng thiết kế và xây dựng hiện nay, đặc biệt là các vùng ngoại thành bởi nó phù hợp với không gian sân vườn thoáng mát và mang lại sự gần gũi với thiên nhiên.  Chính vởi vậy, khi trao đổi ý tưởng với Việt Ho...

Nhà vườn mái thái đã trở thành xu hướng thiết kế và xây dựng hiện nay, đặc biệt là các vùng ngoại thành bởi nó phù hợp với không gian sân vườn thoáng mát và mang lại sự gần gũi với thiên nhiên.  Chính vởi vậy, khi trao đổi ý tưởng với Việt Home, chị Thủy đã lựa chọn thiết kế mẫu nhà vườn mái thái. 

1. Phối cảnh mặt tiền

- Việc sử dụng sơn màu trắng giúp ngôi nhà trở nên nổi bật, tạo sự tinh tế và hòa hợp với thiên nhiên núi rừng Thái Nguyên.

- Nhà chị Thủy có 2 sảnh. Sảnh chính không chỉ mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà mà còn tạo ấn tượng với người nhìn bởi phần mái được thiết kế mái đua khá cầu kì. Sảnh phụ là cửa để gia đình thuận tiện đi từ nhà ra vườn và sân sau.

Mái thái là loại mái được lựa chọn rất phổ biến trong xây dựng bởi có tác dụng tốt trong cách nhiệt và thoát nước. Trong thiết kế nhà chị Thủy, các ô thông khí trên phần mái có tác dụng vô cùng lớn trong việc điều hòa sự thông thoáng trong nhà.

2. Bố trí công năng

- Diện tích xây dựng: 208 m2

- Công năng sử dụng: Phòng khách + Phòng bếp, bàn ăn + 4 Phòng ngủ + 1 WC

3. Hình ảnh thi công thực tế + Hoàn thiện

Hình ảnh thi công sắt móng

Xây nhà là việc cả đời, bởi vậy để xây dựng nên 1 ngôi nhà đẹp và phù hợp cho nhu cầu sử dụng thì việc lên ý tưởng thiết kế là vô cùng quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà ở, Việt Home luôn là đơn vị được nhiều gia chủ tin tưởng lựa chọn. Bạn đang dự định xây nhà? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.