Lạ mắt với mẫu nhà phố 3 tầng tại Hà Nội - Chủ đầu tư: Anh Huệ, Hà Nội

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thiết kế lạ mắt, đáp ứng nhu cầu sử dụng công năng của các thành viên trong gia đình cũng như yêu cầu về tính tôn nghiêm, trang trọng của phòng thờ, Kiến trúc Việt Home hoàn toàn làm bạn hài lòng trong mẫu thiết kế mới nhất này. Yêu thích vẻ ...

Thiết kế lạ mắt, đáp ứng nhu cầu sử dụng công năng của các thành viên trong gia đình cũng như yêu cầu về tính tôn nghiêm, trang trọng của phòng thờ, Kiến trúc Việt Home hoàn toàn làm bạn hài lòng trong mẫu thiết kế mới nhất này.

Yêu thích vẻ đẹp hiện đại nhưng không quên kiến trúc truyền thống và mong muốn giữ gìn nét đẹp này trong chính ngôi nhà của mình, Việt Home đã giúp anh Huệ thực hiện ước nguyện của mình.

Cùng Việt Home khám phá ngôi nhà độc đáo này!

1. Phối cảnh mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Huệ

- Địa điểm xây dựng: Phú Xuyên, Hà Nội

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Phòng khách + 1 Phòng ngủ + 1 WC

+ Tầng 2: 2 Phòng ngủ + Phòng thờ + 1 WC + Ban công

+ Tầng 3: 1 Phòng ngủ + 1 Sân chơi

Điểm đặc biệt trong ngôi nhà của anh Huệ là được pha trộn giữa yếu tố hiện đại và truyền thống một cách tinh tế. Không giống với các thiết kế thông thường, ngôi nhà của a Huệ tách biệt thành 2 phần gồm: Nơi thờ cúng và nơi phục vụ cho mục đích sinh hoạt, nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Tương ứng với đó là phong cách kiến trúc truyền thống và hiện đại.

Nếu như nơi thờ cúng được đặt riêng biệt tại tầng 2 như một ngôi nhà độc lập, sử dụng lối kiến trúc truyền thống với mái ngói đỏ, cửa gỗ thì khu vực sinh hoạt, nghỉ ngơi được thiết kế theo phong cách hiện đại, mái thái đỏ. 

Cửa sổ được thiết kế vòng cung mang hơi hướng tân cổ điển, kết hợp chất liệu kính mang cảm giác hiện đại và gần gũi. Tông trắng chủ đạo tăng phần trang trọng cho ngôi nhà.

Khu vực để xe rộng rãi, thậm chí bạn có thể để cả được ô tô cùng nhiều loại xe khác. Thiết kế ngay dưới phòng thờ giúp gia chủ tối ưu diện tích không nhỏ.

Với thiết kế độc đáo này, anh Huệ đã vô cùng hài lòng và quá trình xây dựng cũng được diễn ra một cách thuận lợi.

2. Hình ảnh nội thất

2.1. Phòng khách

2.2. Phòng thờ

2.3. Phòng ngủ

2.4. Phòng vệ sinh

Nếu bạn mong muốn sở hữu thiết kế này hay muốn thay đổi công năng, thiết kế phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng; hoặc tìm kiếm một thiết kế hoàn toàn mới mang đậm phong cách cá nhân,... thì Việt Home chính là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn! Liên hệ ngay để được tư vấn: 0912 30 11 85 / 0961 30 11 85