Mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật hiện đại siêu đẹp tại Hà Nội - Chủ đầu tư: Anh Nhật - Hà Nội

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Bạn đang tìm mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật hiện đại đẹp để xây dựng cho tổ ấm của mình? Kiến trúc Việt Home sẽ giúp bạn bằng kiến thức chuyên môn cùng 100% tấm lòng hướng đến khách hàng! Mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật theo phong c...

Bạn đang tìm mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật hiện đại đẹp để xây dựng cho tổ ấm của mình? Kiến trúc Việt Home sẽ giúp bạn bằng kiến thức chuyên môn cùng 100% tấm lòng hướng đến khách hàng!

Mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật theo phong cách hiện đại đang rất được ưa chuộng trong những năm trở lại đây. Với đặc trưng phô bày bề thế, uy nghiêm kết hợp với gu thẩm mỹ của riêng gia chủ, tạo nên dấu ấn cá nhân không pha trộn so với các mẫu thiết kế khác.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Hà Văn Nhật

- Địa chỉ: Sơn Tây - Hà Nội

- Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: Phòng khách + 2 Phòng ngủ + Phòng bếp + 1 WC

+ Tầng 2: Phòng thờ + 1 phòng ngủ khép kín + 2 Phòng ngủ thường + 1 WC  

Mẫu biệt thự mái Nhật 2 tầng hiện đại rất được lòng anh Nhật. Theo đó, anh Nhật mong muốn ngôi nhà của mình được thiết kế theo phong cách này, trong đó cần đáp ứng được số phòng ngủ cũng như công năng sử dụng, nhưng vẫn tối giản về mặt chi phí. Bên cạnh đó, các chi tiết trang trí đơn giản, không phức tạp nhưng vẫn toát lên cái thần của ngôi nhà. 

Vì vậy, các kiến trúc sư Việt Home đã lấy màu trắng làm màu sắc chủ đạo; kết hợp màu nâu của cửa gỗ mang lại cảm giác ấm cúng cho cả ngôi nhà.

Mái Nhật màu xanh mang đến cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng.

Cửa sổ các phòng được thiết kế hiện đại với chất liệu kính với độ bền cao, giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi, thoáng đáng hơn.

Với tổng thể hài hòa, sang trọng, ngôi biệt thự đã nhận được phản hồi tích cực từ phía anh Nhật ngay từ khi xem thiết kế 3D đến khi hoàn thiện.

2. Hình ảnh nội thất

Bên cạnh ngoại thất, nội thất trong ngôi nhà anh Nhật cũng là điểm nhấn quan trọng, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà.

2.1. Hình ảnh phòng thờ

2.2. Hình ảnh phòng khách

2.3. Hình ảnh phòng bếp

2.4. Hình ảnh phòng ngủ

2.5. Hình ảnh phòng vệ sinh

3. Hình ảnh thi công 

Dưới đây là một số hình ảnh thi công biệt thự 2 tầng mái Nhật hiện đại nhà anh Nhật:

Nếu bạn mong muốn có được ngôi nhà như anh Nhật hay thiết kế hoàn toàn mới theo yêu cầu thì Việt Home sẵn sàng đồng hành và tư vấn đến bạn những lựa chọn tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, Việt Home sẽ làm bạn hài lòng từ những yêu cầu khó nhất!