Mẫu biệt thự gác lửng kết hợp kinh doanh - Anh Duy, Bắc Giang

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhiều gia chủ sở hữu lô đất mặt phố ngoài việc sử dụng sinh hoạt hàng ngày, họ còn kết hợp kinh doanh để tăng giá trị ngôi nhà. Anh Duy, 1 trong số những khách hàng Việt Home cũng sở hữu mảnh đất tương tự. Sau 1 thời gian trao đổi ý tưởng với kiến...

Nhiều gia chủ sở hữu lô đất mặt phố ngoài việc sử dụng sinh hoạt hàng ngày, họ còn kết hợp kinh doanh để tăng giá trị ngôi nhà. Anh Duy, 1 trong số những khách hàng Việt Home cũng sở hữu mảnh đất tương tự. Sau 1 thời gian trao đổi ý tưởng với kiến trúc sư, anh Duy đã lựa chọn mẫu thiết kế dưới đây. 

 

1. Phối cảnh mặt tiền

Ngôi nhà được thiết kế cửa kính, giúp người nhìn có thể quan sát bên trong thuận tiện cho công việc kinh doanh của gia đình.

Với thời tiết nắng nóng mưa nhiều ở miền Bắc, mái thái là lựa chọn thích hợp để giảm nóng và thoát nước mưa hiệu quả.

Ban công tầng 2 được thiết kế khá rộng rãi, đây là không gian thích hợp để gia đình anh Duy có thể thư giữa, tập thể dục, trồng ít cây hoa cảnh hay thưởng thức trà, cà phê ở đây.

2. Mặt bằng công năng

Mặt bằng tổng thể

Bố trí công năng tầng 1

Khu kinh doanh + Phòng bếp + 1 Phòng ngủ + 1 WC

Gác lửng bố trí phòng khách không chỉ dùng với mục đích tiếp khách mà vẫn quan sát được việc mua bán ở tầng 1. Tầng lửng có khi vừa là phòng khách vừa là phòng sinh hoạt chung gia đình. 

Bố trí công năng tầng 2:

2 Phòng ngủ + 1 Phòng thờ + 1 WC

Mỗi gia chủ sẽ có sở thích, như cầu sử dụng và hướng phong thủy khác nhau. Bởi vậy, việc tư vấn và lên thiết kế phù hợp trước khi xây dựng là vô cùng quan trọng để bạn và gia đình cảm thấy thoải mái và mang lại nhiều sự may mắn, tốt lành. Liên hệ ngay Việt Home, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu nhà phù hợp nhất.