Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật - Anh Cường Quảng Ninh

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Anh Cường đã chuẩn bị ý tưởng và kinh phí xây dựng khá lâu cho căn nhà tương lai. Bởi vậy, anh tìm hiểu rất kỹ các mẫu nhà và đơn vị triển khai thiết kế và xây dựng cho ngôi nhà của mình. Sau khi tiếp xúc và tư vấn, anh Cường hoàn toàn bị thuyết p...

Anh Cường đã chuẩn bị ý tưởng và kinh phí xây dựng khá lâu cho căn nhà tương lai. Bởi vậy, anh tìm hiểu rất kỹ các mẫu nhà và đơn vị triển khai thiết kế và xây dựng cho ngôi nhà của mình. Sau khi tiếp xúc và tư vấn, anh Cường hoàn toàn bị thuyết phục bởi vẻ đẹp các mẫu nhà cũng như sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của Việt Home. 

Cùng khám phá ngôi nhà mơ ước của anh Cường trong bài viết dưới đây.

1. Phối cảnh mặt tiền

Mái nhật được du nhập và nước ta khá lâu và ngày càng được ưa thích.

Đặc điểm nổi bật của mẫu nhà vườn mái nhật là thông thoáng, tạo được sự lưu thông và ánh sáng tốt vào nhà. Đồng thời, phần mái tạo nên cảm giác chắc chắn, không quá đồ sộ nhưng vô cùng kiên cố.

Điểm nổi bật trong thiết kế mẫu nhà là phần ban công các phòng và ban công tầng 2 rộng gai đình có thể thư giãn hoặc trông hoa và cây cảnh.

Cửa chính được làm từ gỗ lim Nam Phi mang lại sự chắc chắn, an toàn cho ngôi nhà. Ngoài ra, các cửa sổ được làm tất cả bằng kính giúp tổng thể mang lại vẻ đẹp hiện đại mà bên trong đón ánh sáng và đón gió tốt nhất.

2. Bố trí công năng trong nhà

2.1. Bố trí tầng 1

Tầng 1: Phòng khách + 1 Phòng ngủ + 1 WC

" Các chú thiết kế cho anh phòng khách rộng rãi vào để anh tiếp khách". Đây là ý tưởng được anh Cường hết sức quan tâm. Khi nhận được thông tin, kiến trúc sư Việt Home đã thiết kế phòng khách rộng tới 50 m2.

Từ sảnh chính bước vào chính là phòng khách, khu vực chính để tiếp đãi bạn bè khách khứa. 

Nhà anh Cường đất rộng thoải mái, nên bếp được anh bố trí chuyển ra ngoài. Khu bếp và nấu ăn riêng biệt giúp ngôi nhà thông thoáng và hạn chế mùi thức ăn.

Ngoài ra, tầng 1 được bố trí 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh.

2.2. Bố trí công năng tầng 2

Tầng 2: Phòng thờ + 3 Phòng ngủ + 1 WC + Sân chơi

Phòng thờ được bố trí cùng hướng cửa ra vào, chính là hướng sinh khí của ngôi nhà.

Tầng 3 được bố trí 3 phòng, đảm bảo nhu cầu sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

 

3. Hình ảnh thi công thực tế

3.1. Hình ảnh thi công sắt móng

3.2. Hình ảnh thi công hoàn thiện

Bạn đang băn khoăn lựa chọn mẫu nhà, bố trí công năng sao cho phù hơp công năng và phong thủy. Liên hệ ngay Việt Home để được tư vấn mẫu nhà phù hợp nhất.