Mẫu Nhà Đẹp 3 Tầng Đẹp Hiện Đại Dưới 800 Triệu

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp ngày càng được ưa chuộng ngày nay bởi những lý do khách quan như diện tích đất ngày càng eo hẹp, đắt đỏ. Hơn hết, mẫu nhà này có nhiều phong cách đa dạng để lựa chọn Hiện nay, ở những thành phố lớn, hay những khu d...

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp ngày càng được ưa chuộng ngày nay bởi những lý do khách quan như diện tích đất ngày càng eo hẹp, đắt đỏ. Hơn hết, mẫu nhà này có nhiều phong cách đa dạng để lựa chọn

Hiện nay, ở những thành phố lớn, hay những khu dân cư đông đúc diện tích đất đang ngày càng được thu hẹp, thì những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp luôn là mẫu nhà được nhiều người lựa chọn nhất vì nó phù hợp với những mảnh đất có mặt tiền không được lớn. Với diện tích khiêm tốn nhưng nếu xây dựng mẫu nhà đẹp 3 tầng mà được thiết kế hợp lý vẫn mang đến cho bạn một không gian thoáng mát hiện đại cho ngôi nhà và một công năng sử dụng đầy đủ và tiện nghi, không gian thoáng mát phù hợp cho gia đình nhiều người.

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại là những mẫu nhà được nhiều người lựa chọn nhất tùy theo kinh tế cũng như sở thích nhu cầu ở của mỗi gia đình.

Với mức giá khoảng 800 triệu, mẫu nhà ống 3 tầng đẹp được xây dựng với chi phí cụ thể như sau: phần thô và nhân công hoàn thiện khoảng 550 triệu, chi phí sơn nước khoảng 25 triệu, 30 triệu cho trang thiết bị vệ sinh, 55 triệu cho phần gạch, 50 triệu cho cửa sổ và cửa đi, lan can cầu thang, rèm cửa 5 triệu, đá granit cầu thang và bếp 30 triệu, tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ khoảng 75 triệu, đèn trang trí và chiếu sáng khoảng 15 triệu, 15 triệu cho gối, nệm.

Bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu nhà có những nét kiến trúc đẹp nhất dựa theo những mẫu nhà ống dưới 800 triệu dưới đây: