Mẫu nhà mái thái 2 tầng nhà anh Toàn - Thái Bình

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Gia đình luôn là điểm tựa quan trọng cho mỗi cá nhân. Dù bạn là ai, ở đâu, thì ngôi nhà cũng chính là nơi để bạn trở về, được bình an và được chở che trong cuộc đời. Gia đình - nhà - chính là nơi để yêu thương không bao giờ dừng lại. Chính vì thế,...

Gia đình luôn là điểm tựa quan trọng cho mỗi cá nhân. Dù bạn là ai, ở đâu, thì ngôi nhà cũng chính là nơi để bạn trở về, được bình an và được chở che trong cuộc đời. Gia đình - nhà - chính là nơi để yêu thương không bao giờ dừng lại. Chính vì thế, với mỗi mẫu thiết kế nhà, khách hàng luôn đặt rất nhiều sự tin tưởng vào chúng tôi - với mong muốn có được ngôi nhà như mong muốn. Mẫu thiết kế nhà mái thái hình chữ L đẹp dành cho chủ đầu tư là Toàn ở Thái Bình vô cùng đẹp và ấn tượng.

Phối cảnh nhà anh Toàn - Thái Bình

mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng

Thông tin thiết kế nhà anh Toàn - Thái Bình:

Mẫu: mẫu mái thái 2 tầng kiểu chữ L

Chủ đầu tư: Anh Toàn

Địa chỉ: Thái Bình

Công Năng:

mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng

Tầng 1: 2 phòng ngủ + phòng khách+ 1 vệ sinh

mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng
Tầng 2: 2 phòng ngủ, ban công + sân phơi + thờ

Năm Thi công: 2020

mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng
Phong cách thiết kế cho gia đình anh Toàn - Thái Bình là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại với sự kết hợp cửa sổ, cửa chính, hệ thống đầu hồi mái được thiết kế màu nâu giả gỗ rất độc đáo.

Nhà hình chữ L cũng có rất nhiều ưu điểm khi vẫn rất dễ dàng trong cách xử lý công năng sử dụng, các phong chức năng trong ngôi nhà đều vuông vắn, gọn gàng phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của nhiều gia đình hiện nay. Mặt khác, nhất là đối với những gia đình có diện tích đất nhỏ, thì xây nhà hình chữ L, sẽ bỏ được góc khuyết chữ L để tận dụng làm sân trước. Điều này khá phù hợp với nhiều gia đình ở nông thôn, khi mà sân vườn nhỏ đẹp luôn là mong muốn của rất nhiều gia đình hiện nay. 

Kiến trúc mái mẫu nhà mái thái hình chữ L đẹp 2 tầng.

Thiết kế mái nhà đẹp được thực hiện là kiểu mái ngói thái, kết cấu mái theo kiểu xây tường thu hồi, lợp vì kèo sắt hộp. Kết cấu mái vì kèo tam giác thường được sử dụng trong thiết kế và thi công hiện nay. Vì kèo là một kết cấu gồm các bộ phận có dạng thang được liên kết với nhau trong cùng 1 mặt phẳng. Bộ phận của vì kèo nằm ở phía trên được gọi là thanh kèo, ở phía trên được gọi là quá giang. Các thanh chống đứng và thanh chống chéo nối liền quá giang và thành kèo làm thành hệ nút giàn vì kèo. Để chống gió bão tốc mái và tăng ổn định chung của của hệ kết cấu mái vì kèo, biện pháp gim đầu vì kèo xuống tường được thực hiện. Sau đó, vật liệu ngói thái màu ghi xám được ốp lên mái tạo kiến trúc đẹp cho mẫu nhà mái thái hình chữ L đẹp 2 tầng hiện đại. Mặt tiền nhà mái thái hình chữ L 2 tầng đẹp được thiết kế giật cấp vô cùng ấn tượng để đem lại cảm nhận về sự sang trọng, bề thế cho kiến trúc ngôi nhà.