Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại thiết kế độc đáo - Chủ đầu tư: Anh Quang, Hải Phòng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Với lợi thế vẻ đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng, tinh tế cùng sự tiện nghi và sang trọng, nhà ống 2 tầng 1 tum đang tạo nên một sức quyến rũ “chết người” với nhiều hộ gia đình hiện nay. Tuy nhiên, để đạt được các tiêu chuẩn cả về ngoại thất, nội thất, cô...

Với lợi thế vẻ đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng, tinh tế cùng sự tiện nghi và sang trọng, nhà ống 2 tầng 1 tum đang tạo nên một sức quyến rũ “chết người” với nhiều hộ gia đình hiện nay. Tuy nhiên, để đạt được các tiêu chuẩn cả về ngoại thất, nội thất, công năng sử dụng và phong thủy với nhà ống 2 tầng 1 tum lại là một bài toán không hề dễ dàng.

Điều này đòi hỏi các kiến trúc sư phải là người giàu chuyên môn và kinh nghiệm cùng sự sáng tạo trong việc thiết kế. Từ đó mang lại một không gian sinh hoạt đầu tiên phải đảm bảo tiêu chí thoáng rộng, không tù túng, bí bách. Sau đó là các tiêu chí về thẩm mỹ, phong thủy…

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

Chủ đầu tư: Anh Quang

Địa điểm xây dựng: Lê Chân, Hải Phòng

Diện tích: 6x13

Công năng sử dụng:

Tầng 1: Phòng khách + Bếp + 1 Phòng ngủ + wc

Tầng 2: 3 Phòng ngủ, wc

Tầng tum: Phòng thờ + Phòng tập thể dục + wc

Mẫu nhà được thiết kế vô cùng bắt mắt nhờ thiết kế ngoại thất hiện đại. Một sự kết hợp hoàn hảo của gỗ và sắt cùng kính tạo nên mặt tiền độc đáo, ấn tượng. Với sự kết hợp của kính và đá cùng cây xanh mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ. 

Không gian tầng 2 và tum vẫn bố trí đủ 3 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, ngôi nhà vô cùng thoáng rộng, thanh thoát và hiện đại nhờ thiế kế giếng trời. mang nét đẹp tươi trẻ, mạnh mẽ mà lại thích hợp với gia chủ yêu nghệ thuật. Gam màu trắng chủ đạo làm nổi bật lên mảng tường màu hồng ấm áp đan xen cây cỏ, hoa lá.

2. Bố trí công năng sử dụng

Tầng 1: Phòng khách + Bếp + 1 Phòng ngủ + wc

Tầng 2: 3 Phòng ngủ, wc

Tầng tum: Phòng thờ + Phòng tập thể dục + wc