Mẫu nhà phố 3 tầng có gác lửng độc đáo - Chủ đầu tư: Anh Kiểm, Hưng Yên

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Ngày nay, nhu cầu thiết kế nhà phố có gác lửng đang rất thịnh hành vì không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn mở rộng không gian sử dụng sinh hoạt cho gia đình. Ngôi nhà Việt Home thiết kế cho gia đình anh Kiểm tại Hưng Yên mang đến một nét đẹp hà...

Ngày nay, nhu cầu thiết kế nhà phố có gác lửng đang rất thịnh hành vì không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn mở rộng không gian sử dụng sinh hoạt cho gia đình.

Ngôi nhà Việt Home thiết kế cho gia đình anh Kiểm tại Hưng Yên mang đến một nét đẹp hài hòa, với lối thiết kế kiến trúc hiện đại mang đến một dáng dấp mới, hấp dẫn và khơi gợi sự yên tĩnh bên trong.

Cùng Việt Home khám phá trong bài biết ngày hôm nay nhé!

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Kiểm

- Địa điểm xây dựng: Hưng Yên

- Tên công trình: Nhà phố 3 tầng gác lửng hiện đại

- Công năng sử dụng: 

+ Tầng 1: Gara + Bếp + 1 WC + Sân sau

+ Tầng lửng: Phòng khách

+ Tầng 2: 2 Phòng ngủ khép kín

+ Tầng 3: Sân phơi + Phòng thờ + 1 Phòng ngủ khép kín

Mẫu nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, tất cả là hình khối mà không có phào chỉ rườm rà. Điều này không chỉ giúp căn nhà mang vẻ đẹp khỏe khắn, tinh giản mà dễ dàng trong quá trình thi công.

Càng tiến lại gần, mẫu thiết kế 3 tầng gác lửng lại càng thu hút và thông thoáng bởi hệ thống cửa kinh và đẹn LED các tầng. Ban công là không gian thiên nhiên lý tưởng để chủ nhân ngôi nhà trồng cây hoa, cây xanh hay hóng gió, thư giãn mỗi ngày.

2. Hình ảnh thi công thực tế

Thi công móng

Bạn đã có ý tưởng cho tổ ấm tương lai chưa? Liên hệ Việt Home ngay để nhận tư vấn mẫu nhà phù hợp nhất.