Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp lung linh tại Hà Nam - Chủ đầu tư: Anh Bộ

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại với mái bằng tinh tế đang là xu hướng thiết kế nhà đẹp trong năm 2023. Thiết kế nhà phố hiện đại, đơn giản những vẫn đảm bảo về mặt phong thủy và ...

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại với mái bằng tinh tế đang là xu hướng thiết kế nhà đẹp trong năm 2023. Thiết kế nhà phố hiện đại, đơn giản những vẫn đảm bảo về mặt phong thủy và tính thẩm mỹ.

Những ngôi nhà phố ngày nay thường có một đến hai mặt tiền. Mặt tiền nhà phố đẹp sẽ thể hiện được đẳng cấp, phong cách của gia chủ. Hôm nay, Việt Home xin gửi đến các bạn mẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng mái bằng, đơn giản. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới trong việc xây ngôi nhà của mình.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

+ Chủ đầu tư: Anh Bộ

+ Địa điểm xây dựng: Hà Nam

+ Công năng sử dụng:

Tầng 1: Gara + Phòng khách + Phòng bếp + WC

Tầng 2: Phòng ngủ khép kín + 2 Phòng ngủ thường + WC

Tầng 3: Phòng thờ + Phòng ngủ thường + Sân phơi.

Mặ tiền mang một chút năng lượng mạnh mẽ của phong cách thiết kế hiện đại, nổi bật với những đường nét sạch sẽ, gọn gàng cùng sự kết hợp hài hòa giữa các vật liệu tự nhiên. Bảng màu trung tính từ trắng, xám được lựa chọn bởi bảng màu này vừa dễ dàng hòa hợp với sự mạnh mẽ của gỗ và đá vừa tạo nên một không gian ngoại thất vừa nổi bật đầy ấn tượng. 

2. Bố trí công năng sử dụng

Tầng 1: Gara + Phòng khách + Phòng bếp + WC

Tầng 2: Phòng ngủ khép kín + 2 Phòng ngủ thường + WC

Tầng 3: Phòng thờ + Phòng ngủ thường + Sân phơi.