Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại - Chủ đầu tư: Anh Hùng, Hà Nội

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thiết kế nhà 3 tầng là một xu thế mới cho nhiều gia đình trẻ. Và tối giản được không gian lô đất khi quá hạn hẹp. Sở hữu lô đất chỉ tầm 60 m2, anh Hùng đã tìm đến KTS Việt Home để được tư vấn giải pháp xây dựng tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình. ...

Thiết kế nhà 3 tầng là một xu thế mới cho nhiều gia đình trẻ. Và tối giản được không gian lô đất khi quá hạn hẹp. Sở hữu lô đất chỉ tầm 60 m2, anh Hùng đã tìm đến KTS Việt Home để được tư vấn giải pháp xây dựng tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Hùng

- Địa điểm xây dựng: Sơn Tây, Hà Nội

- Tên công trình: Nhà phố 3 tầng  hiện đại

- Diện tích: 6000 x 10400

- Công năng sử dụng: 

+ Tầng 1: Ngách để xe + Phòng khách + Bếp + 1 Phòng ngủ + 1 WC

+ Tầng 2: 3 Phòng ngủ + 1 WC

+ Tầng 3: Phòng thờ + Sân phơi

Vì diện tích đất nhỏ, kts đã tư vấn cho anh Hùng triển khai theo phong cách hiện đại. Nhìn tổng thể từ bên ngoài, ngôi nhà là 1 khối phẳn, không có những khoảng đua ra, thụt vào như những ngôi nhà thường thấy để tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

Tuy mặt tiền không bố trí cầu kỳ, nhưng kts Việt Home đã mở tối đa cửa sổ kính tại các tầng để tăng ánh sáng, sự thông thoáng vào bên trong ngôi nhà. 

Mặt chính diện của công trình được thi công xây dựng không quá cầu kỳ. Thay vào đó, các kiến trúc sư tập trung vào các yếu tố đón nắng, thông gió. Ý đồ này giúp cho không gian nhà luôn được thoáng đãng, mát mẻ, kể cả trong những ngày hè oi bức.

Hướng đến một mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại sang trọng, nhưng không vì thế mà làm cho công trình bị đơn điệu. Ngược lại, dù nhìn ở bất cứ góc độ nào, bạn cũng sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, bình dị, lại khá gần gũi.

2. Bố trí công năng các tầng

2.1. Công năng tầng 1

2.2. Công năng tầng 2

2.3. Công năng tầng 3

Cần tư vấn thiết kế và xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!!!