Mẫu nhà phố 3 tầng sang trọng tại Hà Nội - Chủ đầu tư: Anh Chiều

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Nhà phố là lựa chọn phù hợp của nhiều gia chủ khi diện tích đất sử dụng tại các khu đô thị ngày càng thu hẹp. Nhà phố giúp tận dụng tối đa diện tích sử dụng, ấn tượng bởi vẻ đẹp trẻ trung, phóng khoáng và bố trí nội thất hiện đại, tối ưu chi ...

Nhà phố là lựa chọn phù hợp của nhiều gia chủ khi diện tích đất sử dụng tại các khu đô thị ngày càng thu hẹp. Nhà phố giúp tận dụng tối đa diện tích sử dụng, ấn tượng bởi vẻ đẹp trẻ trung, phóng khoáng và bố trí nội thất hiện đại, tối ưu chi phí xây dựng.

Cùng Việt Home chiêm ngưỡng 1 mẫu nhà phố hiện đại được KTS thực hiện tại khu vực Sóc Sơn, Hà Nội trong bài viết ngày hôm nay nhé!  

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

- Chủ đầu tư: Anh Chiều

- Địa điểm xây dựng: Sóc Sơn - Hà Nội

- Tên công trình: Nhà phố 3 tầng hiện đại 

Theo yêu cầu của anh Chiều, thiết kế được thiết kế 1 cách đơn giản nhất. Mặt tiền ngôi nhà, kiến trúc sư không sử dụng nhiều họa tiết rườm rà mà thay vào đó là hình khối đơn giản. Của sổ được thiết kế bản rộng giúp bên trong thông thoáng. 

Mặt tiền tầng 1 được ốp toàn bộ. Nhìn tổng thể, căn nhà của anh Chiều đơn giản nhưng vẫn vô cùng nổi bật.

2. Bố trí công năng bên trong

2.1. Bố trí công năng tầng 1

Nhà xe + Phòng khách + Bếp + 1 WC

2.2. Bố trí công năng tầng 2

2 Phòng ngủ + 1 WC

2.3. Bố trí công năng tầng 3

1 Phòng ngủ + Phòng thờ + Kho + Sân phơi

3. Bố trí mặt cắt nội thất cơ bản

3.1. Tầng 1

3.2. Tầng 2

3.3. Tầng 3

4. Hình ảnh thi công thực tế

Trên đây là mẫu nhà Việt Home thiết kế cho gia đình anh Chiều tại Sóc Sơn. Mỗi gia chủ có cung mệnh, tuổi, sở thích và nhu cầu khác nhau bởi vậy lên ý tưởng và thiết kế trước là vô cùng quan trọng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0912301185 để được tư vấn phù hợp nhấ./