Mẫu nhà "Quốc dân" được ưa chuộng năm 2020 - Anh Tân, Bắc Giang

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Không gian rộng đẹp, kiến trúc hiện đại là ưu tiên hàng đầu của phong cách mà chủ nhà hiện nay hướng tới. Nhà vườn mái Nhật với độ thoáng cao, thoát nước và tản nhiệt hiệu quả là lựa chọn hàng đầu trong chuyên mục thiết kế 2020.  Anh Tân - Kh...

Không gian rộng đẹp, kiến trúc hiện đại là ưu tiên hàng đầu của phong cách mà chủ nhà hiện nay hướng tới. Nhà vườn mái Nhật với độ thoáng cao, thoát nước và tản nhiệt hiệu quả là lựa chọn hàng đầu trong chuyên mục thiết kế 2020. 

Anh Tân - Khách hàng ruột của Việt Home cũng đã lựa chọn thiết kế mẫu nhà này. Cùng tìm hiểu phối cảnh bên ngoài cũng như sắp xếp công năng bên trong ngôi nhà của anh nhé!

1. Phối cảnh mặt tiền

Nhà mái Nhật được nhiều người lựa chọn xây dựng bởi sự chắc chắn, đơn giản và thoáng mát.

Mẫu nhà 2 tầng anh Tân được thiết kế tối giản nhất có thể. Phần mái không quá nhiều mái phụ giúp căn nhà không bị đồ sộ quá mà tiết kiệm kinh phí xây dựng.

Tầng 1 nổi bật với cửa kính được làm tự gỗ lim nam phi, đảm bảo an toàn cho gia đình.

2 Cột trụ trước hiên giúp tạo khoảng trống lưu thông vào nhà. Đồng thời, mang tới cảm giác chắc chắn, vững trãi.

Kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế thêm bồn hoa ngay dưới cửa sổ tầng 1 để tổng thể ngôi nhà được hài hòa, tăng vẻ đẹp thiên nhiên cho cả căn nhà.

Tầng 2 được thiết kế vuông vức, đơn giản. Hệ thống cửa kính và lan can kính giúp căn nhà mang vẻ đẹp truyền thống nhưng cũng rất hiện đại, hợp xu thế.

2. Bố trí công năng

2.1. Bố trí công năng tầng 1

 Phòng khách + Bếp ăn + 1 Phòng ngủ + 1 WC + Sân ướt

Từ sảnh chính bước vào là phòng khách rộng 21.5 m2. Đây là khu vực để gia đình anh Tân tiếp đón bạn bè. Phòng khách được thông với sảnh phụ, nhờ vậy tạo không gian thoáng mát, đón gió từ 2 cửa.

Phòng bếp và bàn ăn được thiết kế riêng biệt 20 m2, vừa đủ để tạo sự ấm áp và rộng rãi để gia đình được quây quần, tụ họp trong mỗi bữa ăn gia đình.

Ngoài ra, tầng 1 còn được bố trí thêm 1 phòng ngủ và 1 wc để gia đình anh thuận tiện trong sinh hoạt.

2.2. Bố trí công năng tầng 2

Phòng thờ + 3 Phòng ngủ + Ban công + Sân phơi

Theo đúng nhu cầu sử dụng của anh Tân, tầng 2 được bố trí thêm 3 phòng ngủ. 

Phòng thờ được bố trí ngay cạnh ban công vừa tạo không gian linh thiêng, vừa tạo sự thông thoáng khi gia đình có việc cần cúng bái ông bà tổ tiên.

Hướng phòng thờ và phòng ngủ đều là các hướng đẹp, được kiến trúc sư nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với tuổi mệnh gia chủ.

Trên đây là thiết kế và bố trí các phòng mẫu nhà anh Tân tại Bắc Giang. Tuy nhiên, mỗi gia chủ sẽ có khuôn đất, tuổi mệnh khác nhau nên việc nghiên cứu và thiết kế sao cho phù hợp và vô cùng cần thiết. Liên hệ nay chúng tôi để được tư vấn mẫu nhà nhé!