Mẫu nhà thiết kế biệt thự nhà vườn anh Lượng - Hải Dương

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Biệt thự nhà vườn mái thái đơn giản, gần gũi, sân vườn rộng với diện tích sàn 90m2 thiết kế phù hợp với gia đình 2 thế hệ tại Hải Dương với phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ và 4 phòng ngủ. Phối cảnh 3D mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn nhà a...

Biệt thự nhà vườn mái thái đơn giản, gần gũi, sân vườn rộng với diện tích sàn 90m2 thiết kế phù hợp với gia đình 2 thế hệ tại Hải Dương với phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ và 4 phòng ngủ.

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn nhà anh Lương - Hải Dương:

Biệt thự được thiết kế gọn góc với diện tích tính toán phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Theo đó, từng góc diện tích đều được tối ưu khoa học để tối đa diện tích sử dụng cho gia đình. Đặc biệt ngôi nhà này của gia đình nhà anh Lượng được kết hợp với một không gian vườn rộng vô cùng thoáng mát,

Với diện tích khá nhỏ mà nhu cầu sử dụng của gia đình khá cao, mẫu biệt thự nhà vườn này được tính toán thiết kế không gian tầng 1 khép kín với phòng khách, bêp ăn thiết kế mở cơi nới không gian thật, tạo cảm giác nhà rộng, thoáng kết hợp với phòng ngủ vợ chồng gia chủ gọn góc, đặc biệt dễ quan sát sân vườn, cổng bên ngoài. Tầng 2 là không gian ngủ với 2 phòng ngủ xinh có ban công cho 2 con gia chủ và 1 phòng ngủ dành cho khách; phòng thờ được đặt tại tầng 2, tọa cát, hướng cát linh thiêng.

thiết kế biệt thự nhà vườn

Thông tin chung của mẫu thiết kế nhà anh Lượng - Hải Dương:

- Chủ đầu tư: Anh Lượng

- Địa chỉ: Hải Dương

- Diện tích: 180m2

- Phong cách thiết kế: Biệt thự mái thái 2 tầng

Công Năng:

Tầng 1: Phòng Khách, Phòng Bếp + Ăn, 1 Phòng Ngủ, 1 WC

Tầng 2: 3 Phòng Ngủ, 2 WC, Phòng Thờ, Ban công

thiết kế biệt thự nhà vườn

Chi tiết bố trí công năng mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng nhà anh Lượng - Hải Dương:

thiết kế biệt thự nhà vườn

Tầng 1: Phòng Khách, Phòng Bếp + Ăn, 1 Phòng Ngủ, 1 WC

thiết kế biệt thự nhà vườn

Tầng 2: 3 Phòng Ngủ, 2 WC, Phòng Thờ, Ban công

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì Việt Home mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những thiết kế kiến trúc đẹp nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có những tư vấn từ chuyên gia và sở hữu những thiết kế hoàn thiện cũng như dịch vụ thi công chất lượng.